Góc hạnh phúc

Thứ bất ngờ nhất mà bạn có thể thấy khi mở một chiếc nồi áp suất mới mua!

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | DELISH 21:07 03/01/2019

Người phụ nữ này tìm được một vật rất bất ngờ trong chiếc nồi, và cô ấy đã có hành động rất tuyệt vời!

Bạn hãy tưởng tượng sự phấn khích khi mở một chiếc nồi áp suất mới mua? Và sự phấn khích khi thấy trong đó là… một chiếc nhẫn cưới?

Đó chính là điều đã xảy ra với Shiloah Avery, một phụ nữ ở Port Orchard, bang Washington (Mỹ). Khi cô mở thùng đựng chiếc nồi áp suất mới mua, cô không chỉ thấy cái nồi, mà còn cả một chiếc nhẫn cưới nữa. Và không, cô ấy không hề nhìn quanh xem có ai cầu hôn mình không, mà cô ấy biết đó là chiếc nhẫn của người khác.

Vừa bỏ miếng xốp trong thùng đựng nồi ra, cô Avery đã thấy chiếc nhẫn!

Không biết là mình nên làm thế nào, nên Avery gọi điện đến nhà sản xuất, nhưng họ chỉ bảo… sẽ tìm hiểu vấn đề. Avery quyết định không chờ đợi nữa, mà đăng câu chuyện lên nhóm Facebook của người dân địa phương.

Ngay tối hôm đó, Avery nhận được điện thoại từ chủ nhân của chiếc nhẫn - bà JoAnn Johnson, hóa ra cũng là người trong vùng. Bà vẽ phác họa chiếc nhẫn, gửi cho Avery, và Avery xác nhận đó chính là nhẫn của bà Johnson. Chiếc nhẫn quay về ngay trước ngày lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của chủ nhân.

Cô Avery và bà Johnson cùng chiếc nồi áp suất “định mệnh”.

Vậy, làm sao mà chiếc nhẫn có mặt trong… chiếc nồi áp suất được?

Johnson kể rằng, bà đến siêu thị địa phương để mua nồi áp suất. Vì không có nồi trưng bày, nên bà đành mở một thùng đựng nồi mới ra để xem. Theo bà Johnson thì có lẽ lúc đó, chiếc nhẫn đã rơi ra.

15 phút sau, bà phát hiện ra mất nhẫn và bắt đầu đi tìm, nhưng mãi không thấy. Bà đã “hoàn toàn từ bỏ hy vọng tìm lại được nó”.

Shiloah tìm thấy chiếc nhẫn và tìm cách trả lại, khiến tôi thấy cô ấy là một người vô cùng đặc biệt” - Bà Johnson nói - “Cô ấy thực sự là một thiên thần”.

Và điều ấm áp nữa là bây giờ, bà Johnson và cô Avery đã trở thành bạn thân. Quả là một điều kỳ diệu như trong cổ tích, bạn nhỉ.