Góc hạnh phúc

Thời trang thổ cẩm 100% may tay cho ngày Xuân khác biệt

18:15 10/01/2017

Hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng thời trang hot trong dịp Tết 2017, hoạ tiết thổ cẩm truyền thống kết hợp với phong cách thời trang Boho Chic trên các trang phục tự thiết kế và may tay 100% sẽ khiến teen mê tít.

TaTa Made By Hand là đứa “con cưng” của Nguyễn Ngọc Hạ - cô chủ nhỏ vừa tốt nghiệp Khoa Thời Trang của trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Yêu thích style Boho, thổ cẩm từ bé, cô bạn này đã quyết tâm startup trong lĩnh vực này bằng việt mở một shop nhỏ với những sản phẩm do chính bạn ấy sản xuất từ khâu mua vải cho đến thiết kế mẫu và hoàn thiện sản phẩm.


Được chăm chút tỉ mẩn, từ phối vải đến đầu tư kiểu dáng sáng tạo, độc đáo và bán với giá vô cùng “học sinh sinh viên”, sản phẩm của Hạ mới ra mắt chưa được bao lâu đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các bạn trẻ. Ngọc Hạ chia sẻ: “Mình luôn tự hào với TaTa Made By Hand vì mặt hàng khác lạ, không đi theo trào lưu nhưng chắc chắn cũng sẽ rất khó bị lỗi mốt.”

Các sản phẩm tại TaTa Made By Hand được đầu tư tỉ mẩn từ chất vải, màu sắc.

Trong giai đoạn kinh doanh, cô chủ của TaTa Made By Hand có thói quen chụp hình lưu giữ lại những feedback của các bạn đã mua sản phẩm, đây cũng là một điểm cộng cho chế độ “chăm sóc khách hàng” của shop! Đặc biệt, những ngày này, các bạn cũng có thể đặt riêng cho mình những mẫu áo dài cách tân cực dễ thương cho dịp du Xuân năm nay đó.

Chiếc áo dài cách tân của shop không dễ lẫn với bất kì sản phẩm ở đâu.

Để “rinh” về cho mình ngay những trang phục thật dễ thương pha chút cổ điển như thế này, bạn có thể truy cập fanpage: @TaTaMadeByHand để đặt hàng online hoặc đến chợ phiên cuối tuần The Box Market (Số 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP.HCM) nhé!

Gian hàng nhỏ dễ thương của shop ở phiên chợ cuối tuần.

Bạn dễ dàng tìm hoặc đặt hàng ngay những món đồ dễ thương, xinh xắn mang đậm phong cách riêng của mình tại TaTa Mabe By Hand.

Tin vui cho độc giả Hoa Học Trò Online

Chỉ cần đưa ra 2 tấm hình chụp màn hình (ảnh chụp bài viết trên Hoa Học Trò Online và hình bạn đã like fanpage của shop TaTa Made By Hand), bạn sẽ được giảm giá từ 15% đến 20% khi mua hàng tại shop. Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 11/1/2017 đến hết ngày 25/1/2017.

MINH ĐAN - Ảnh: NVCC