Thiếu gia út nhà chồng Tăng Thanh Hà ngày càng ra dáng soái ca

21:00 11/01/2018

William Hiếu Nguyễn mới 17 tuổi nhưng đã có chiều cao 1,83 m, đang du học ở Anh.

William Hiếu Nguyễn, năm nay 17 tuổi, là con trai của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên. Cậu út nhà chồng Tăng Thanh Hà thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi gia thế "khủng". Hai người anh của Hiếu NguyễnLouis Nguyễn, Phillip Nguyễn và chị gái Thảo Tiên đều là những cái tên gây chú ý với truyền thông.

Cách đây ít năm, Hiếu Nguyễn đã gây chú ý bởi vẻ điển trai, nụ cười sáng. Thời điểm này, gương mặt của vị thiếu gia sinh năm 1998 còn nhiều nét ngây thơ.

Theo thời gian, Hiếu Nguyễn được nhận xét có nét chững chạc khi khoác lên mình những bộ đồ vest. Cuộc sống sang chảnh trong gia đình giàu có khiến Hiếu Nguyễn trở thành cái tên được quan tâm.

Anh chàng có ngoại hình nổi bật không kém cạnh hai người anh là Louis NguyễnPhillip Nguyễn.

Sau khoảng 2 năm, Hiếu Nguyễn gần như lột xác về mặt hình ảnh. "Cậu ấm" ngày nào giờ phổng phao, trưởng thành, chững chạc hơn trước. Hiếu Nguyễn hiện có chiều cao 1,83 m và ngày càng ra dáng một "soái ca".

Hiếu Nguyễn và chị gái Thảo Tiên.

Vẻ bảnh bao, lịch lãm của Hiếu Nguyễn sẵn sàng "đốn tim" nhiều cô gái. Cậu bạn đang du học ngành Quản trị kinh doanh tại Anh.

Đi du lịch là một trong những sở thích của Hiếu Nguyễn.

Hiếu Nguyễn chững chạc "hộ tống" mẹ - diễn viên Thủy Tiên đi sự kiện.

Các thành viên nhà chồng Tăng Thanh Hà góp mặt trong nhiều sự kiện lớn.

T&T - Ảnh: DUY ANH