Kết nối Hoa Học Trò

Thiên Thần Nhỏ 277 tặng các Tappy lịch BTS khổ lớn

08:30 15/02/2017

Cùng với Thiên Thần Nhỏ 277, bạn hãy cùng chúng tớ khám phá những nét văn hóa đặc biệt ở các quốc gia khác nhé!

Không chỉ Việt Nam đang đón chào mùa Xuân với rất nhiều lễ hội mà các nước khác cũng đang hân hoan tổ chức nhiều sự kiện văn hóa thú vị như lễ hội bóng giấy ở Scotland nè, lễ hội cimburijada chế biến rất nhiều món ăn từ trứng ở Bosnia.... Cùng với Thiên Thần Nhỏ 277, bạn hãy cùng chúng tớ khám phá những nét văn hóa đặc biệt ở các quốc gia khác nhé!

Các Tappy biết không, riêng “ngôn ngữ” lời chào trên thế giới cũng rất phong phú, từ cách hôn má ở các vùng tại châu Âu cũng có nét riêng, cho tới cách chào hỏi đầy ý nhị, hàm chứa thông điệp rõ ràng ở khu vực Trung Đông… Thậm chí lè lưỡi còn là cách người Tây Tạng chào nhau đấy. Và còn rất nhiều kiểu chào độc đáo khác sẽ được Thiên Thần Nhỏ bật mí với bạn trên số báo 277 ra mắt ngày 15/2/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Cũng trên số báo tuần này, bọn mình sẽ cùng “giải mã” các nàng công chúa Disney, học những bài học từ bạn gấu Winnie The Pooh, làm quen với những “tỷ phú” thú cưng,… Với một “kho” kiến thức được Thiên Thần Nhỏ cập nhật hằng tuần, bạn sẽ sớm trở thành “nhà thông thái” tí hon trong mắt bạn bè đấy!

Còn nếu bạn đang tò mò phụ kiện Thế giới Tappy tuần này có gì thú vị? HHT Online bật mí cho bạn nè, Super Junior, Big Bang, Park Bom, BTS…  và một dàn sao lấp lánh đang chờ bạn đó. Ngoài ra, Thiên Thần Nhỏ 277 còn tặng postcard Twice và cả lịch 2017 BTS khổ lớn cho các bạn độc giả. Bạn nhớ “bỏ túi” sẵn 16.000 đồng để không lỡ cuộc hẹn sáng ngày 15/2/2017 với Thiên Thần Nhỏ 277 nhé!