Đời sống

"Thiên hạ đệ nhất đại lười" là đây: Mọi lúc mọi nơi đều có chiếc ghế bên mình!

Bảo Châu | INSIDER 01:00 21/09/2018

Chiếc ghế đính luôn vào người. Còn chờ gì mà không báo ngay “tin vui” này cho đứa bạn siêu lười, lúc nào cũng than mệt của bạn nào!

Một chiếc ghế “dính” thẳng vào chân, một chiếc ghế luôn bên bạn dù bất cứ đâu. Bạn có tin được không, trên thế giới đã xuất hiện một chiếc ghế như thế đấy!
Bạn chỉ cần ngồi xuống, việc nâng đỡ đã có chiếc ghế này lo. Nghe hấp dẫn quá phải không nào? Đây chính là chiếc ghế mà bạn có thể “mặc” ngay trên người mình và ngồi xuống bất cứ khi nào bạn muốn!
Chưa hết đâu nha, chiếc ghế này có thể duỗi thẳng dọc theo chiều dài chân của bạn đấy! Quả là một thiết kế vừa độc đáo mà còn tiện nghi nữa đúng không nào?
Bạn chẳng cần phải lo đến trọng lượng hay vướng víu. Để tiện cho việc “mặc” trên người, chiếc ghế này được được làm từ hợp kim nhôm rất nhẹ và gọn gàng, bạn có thể mang theo và đi đến bất cứ chỗ nào.
Chiếc ghế này được gọi là LEX và chỉ tốn khoảng 30 giây để “mặc” LEX lên người.
Dù là ngồi đợi xe…
…hay đi du lịch, bạn vẫn có thể ngồi ở bất cứ đâu. Tuy nhỏ gọn, nhưng LEX có thể chịu được trọng lượng lên đến 120 kg lận đấy! Ngoài sự vững chắc và thoải mái, khi sử dụng chiếc ghế này, bạn cũng có thể giảm được các nguy cơ đau lưng từ tư thế ngồi mà ra.
Thiết kế nhỏ gọn nhưng vững chải chính là điểm cộng của LEX.
Khi mang LEX đi học hay đi làm, chắc chắn bạn sẽ đạt giải “người biết tiết kiệm không gian nhất” đấy!