Thích thú với "một trăm lẻ một" lợi ích từ những chiếc giường đẹp ngất ngây

Hải Phạm | saostar.vn 08:30 05/08/2018

Nếu sinh sống trong một căn phòng có không gian không quá rộng hoặc muốn một chiếc giường đa năng thì những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Những chiếc giường đặc biệt này không chỉ được thiết kế đầy ấn tượng về mặt thẩm mỹ mà còn rất đa năng khi bạn có thể dùng nó như một chiếc giá sách đặc biệt, một chiếc tủ đựng quần áo hay đựng những vật dụng cần thiết.

Đây chắc chắn là một chiếc giường quá tuyệt vời, một sự kết hợp giữa giường với tủ đựng đồ. Bạn có thể đựng sách, cốc chén hay nhiều vật dụng khác trong khi bề mặt có thể được sử dụng như một chiếc bàn làm việc. Màu sắc hài hòa cũng là điểm cộng cho thiết kế này.

Nếu là người thích đọc sách thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Một sự tích hợp giữa gường ngủ và giá sách độc đáo nơi bạn có thể chứa vài chục cuốn sách cho mình.
Chiếc giường này thậm chí còn đa năng hơn khi không chỉ là chiếc giá sách độc đáo mà những ngăn phía dưới giúp bạn có thể đựng quần áo, giày dép hay đồ đạc.
Thiết kế khá độc đáo, chiếc giường này có phần dưới như một chiếc tủ với nhiều ngăn kéo. Thiết kế đơn giản bằng gỗ cũng là điểm nhấn cho chiếc giường này.
Chiếc giường tích hợp tử để dựng sách, quần áo hay nhiều vật dụng khác giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng.
Chiếc giường với những ngăn kéo giúp bạn đựng gối, sách hay những vật dụng khác theo ý muốn của mình.
Một chiếc giường khá đơn giản như một chiếc tủ gỗ giúp bạn có không gian để chứa được nhiều đồ hơn.
Một chiếc giường với ngăn kéo đẩy khá rộng đựng được khá nhiều đồ như chăn, gối hay quần áo.
Chiếc giường đơn màu đen với nhiều ngăn kéo cả phía dưới và phía đầu giường đựng được khá nhiều đồ khác nhau theo mong muốn của người sử dụng.
Một chiếc giường với phần cuối như một chiếc tủ đựng đồ với khá nhiều không gian trống. Sự sang trọng là điểm nhấn cho chiếc giường này.