Đẹp hơn mỗi ngày

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị "lật tẩy" số đo thật sau kiểm tra nhân trắc học

| IONE.VNEXPRESS.NET 16:00 10/11/2017

Nhân trắc học là một trong những vòng thi khắc nghiệt nhất đối với thí sinh trong các cuộc thi hoa hậu. Có sự chênh lệch rõ rệt giữa số đo các thí sinh HHHV tự cung cấp và số đo do các chuyên gia nhân trắc học kiểm tra.

Kiểm tra nhân trắc học là thử thách bắt buộc đối với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại vòng sơ khảo. Các chuyên gia sẽ thực hiện lấy chỉ số chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng và một vài chỉ số khác. Sau quá trình này, hàng loạt người đẹp bị phát hiện có số đo chênh lệch rõ rệt với thông tin cung cấp ban đầu.

Thí sinh Mỹ Hạnh bị lệch tới 6 cm chiều cao (1,72 m - 1,66 m) và 3cm vòng eo (65 cm - 68 cm).

Cẩm Tiên có sự khác biệt lớn nhất về chiều cao, vòng eo và vòng ba.

Ngay cả những người mẫu chuyên nghiệp như Hoàng Thùy cũng không thoát được sự khắt khe của thước đo phòng nhân trắc học. Chiều cao thật của cô giảm 2 cm - còn 1,77m, số đo 3 vòng cũng kém phần lý tưởng.

Hoàng Hải Thu là gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu năm nay. Cô chỉ cao 1,67 m, không phải 1,70 m như đã khai ban đầu.

H'Hen Niê bị giảm 3 cm chiều cao và tăng 2 cm vòng eo sau khi được các chuyên gia đo lại. Đây là tình trạng thường xuyên xảy ra với các thí sinh hoa hậu.

Từ một cô gái thuộc nhóm cao nhất cuộc thi, Lê Thu Trang bị giảm 3 cm, chiều cao chỉ còn 1m73. 

Trong thông tin tự cung cấp, Ngọc Nữ tự "đôn" chiều cao lên 1,7 m. Trên thực tế, cô chỉ cao 1,65 m với số đo ba vòng lần lượt là 82-63-88.

Số đo của Ngọc Út có sự thay đổi đáng kể từ chiều cao cho đến ba vòng. 

Người đẹp sinh năm 1998 Lê Thị Thu Trang "mất" 4 cm chiều cao sau khi vào phòng đo nhân trắc học.

Bùi Lý Thiên Hương - cô gái được đánh giá là có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi năm nay - có sự chênh lệch số đo rõ ràng về cả chiều cao, vòng hai và vòng ba khi tự khai và được kiểm tra.

Mỹ Duyên từng gây xôn xao khi sở hữu vòng eo 56 cm chẳng thua kém Ngọc Trinh. Thực tế, số đo vòng hai của cô nàng là 61 cm.

Mâu Thủy có nhược điểm là vòng 2 chưa được thon gọn, điều này thể hiện rõ ở số đo thực tế là 67 cm của cô.

Với sự thay đổi đáng kể này, không phải tự nhiên mà phần kiểm tra nhân trắc học được các thí sinh hoa hậu xem là một thử thách rất "khắc nghiệt".

TRANG SHAELYN - Theo: ione.vnexpress.net