"Theo chúng tớ và ăn banh mặt" - tài khoản Instagram review kiểu "cậu-tớ" đáng yêu như "crush" của bạn

Bảo Châu | Tổng hợp 21:30 11/10/2018

Người trẻ chúng mình chẳng xa lạ gì với những Instagram chuyên "tổng hợp" các địa điểm ăn chơi đúng không nè? Tuy nhiên Followusandeat lại có những dòng caption "cute hết nấc", là điểm khiến bạn sẽ "phải lòng" ngay lần đầu xem qua.

"Followusandeat - Theo chúng tớ và ăn banh mặt" đang sở hữu hơn 28 ngàn followers, với hơn 1.200 hình ảnh, cũng chính là những review rất dễ thương. Mỗi một tấm hình như một câu chuyện nhỏ mà chính chủ nhân của tài khoản Instagram này muốn gửi đến các follower của mình.

Hình ảnh mới nhất được đăng tải, chính là món bánh trà sữa đang rất hot hiện nay. Trong caption, Followusandeat có nói: "Trái tim tôi rụng một nhịp rồi. Tụi tớ quay mồng mồng với công việc nên tự nhiên cũng ít ghé thăm account vui chơi này. Nơi này cũng chỉ để mách mấy bạn về một chỗ ăn nào đó ngon quá, mà cũng muốn mọi ng được ăn ngon. Account này cũng phi lợi nhuận, hầu như sống bằng tình cảm nên nó sẽ theo tình cảm hôm nay dạt dào tới đâu mà cho nó một tí tình yêu."

Những hình ảnh được Followusandeat khi được đăng tải, không chỉ nói về món ăn hay địa điểm, bên cạnh đó còn là những tip được chia sẻ dưới góc nhìn "cute phô mai que". Một điều thú vị khác chính là trên dòng giới thiệu của mình, Followusandeat có dòng "based in Phu Quoc and Sai Gon", ngoài những món ngon ở Sài Gòn, đây còn là nơi chia sẻ những địa điểm mà "hội ghiền ăn" ở Phú Quốc hay lui tới.

Tại Instagram này, bạn có thể tìm thấy từ các món ăn trong nhà hàng hạng sang cho đến mâm mì gõ "to oành" trong những ngày "lương chưa về". Mỗi món ăn mang một sức hút riêng, tạo nên sự đa dạng đáng yêu rất đặc trưng cho Followusandeat.

Cùng điểm qua một số món ăn đã được đăng trên Instagram này nhé!