Thêm một bộ ảnh kỷ yếu phong cách Harry Potter "chất lừ" của teen Đắk Lắk

LINH PHƯƠNG - ẢNH: TRẦN HUY HIỆP 22:00 06/06/2018

Mô phỏng bộ truyện nổi tiếng Harry Potter, các bạn học sinh lớp 12A1 trường THPT Lê Hồng Phong (Đắk Lắk) đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu siêu cuốn hút và đậm chất ma thuật luôn nhé!

Thời gian vừa qua, có rất nhiều bộ ảnh kỷ yếu với những ý tưởng độc đáo được teen trên khắp cả nước chia sẻ. Từ concept thời bao cấp đến tái hiện tác phẩm văn học, từ phong cách vintage đến retro,... Mới đây nhất là bộ ảnh theo phong cách Harry Potter được teen Đăk Lăk thực hiện khiến dân tình trầm trồ vì đẹp và thần thái quá đi.

Hóa thân thành những phù thủy nhỏ của trường Hogwarts là các bạn học sinh lớp 12A1 trường THPT Lê Hồng Phong, Đăk Lăk. " Ý tưởng chụp hình là do một bạn trong lớp đề xuất và ngay sau đó được sự hưởng ứng từ tất cả mọi người. Ai cũng vui và háo hức vì được chụp cùng nhau một bộ ảnh theo phong cách độc đáo và thú vị như thế" - Bạn Hoàng Trần Huy - một thành viên lớp 12A1 chia sẻ.

Ngoài ra, để thực hiện tốt bộ ảnh này, các bạn lớp 12A1 đã tự chuẩn bị rất chu đáo từ đạo cụ, phục trang... "Mặc dù buổi chụp hôm đó thời tiết rất nắng nóng nhưng các bạn trong lớp đều rất hợp tác, nhiệt tình nên sản phẩm được hoàn thiện khá nhanh. Cả ê-kíp và lớp đều có những trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ khi cùng nhau thực hiện bộ ảnh này" - anh Trần Huy Hiệp, tác giả bộ kỷ yếu cho biết.

Cùng xem thêm những hình ảnh "chất đừng hỏi" trong bộ ảnh kỷ yếu concept Harry Potter của teen Đăk Lăk bạn nhé!

Bộ ảnh khiến người xem có cảm giác như đang lạc vào thế giới của phép thuật.

Hiệu ứng được sử dụng khéo léo khiến cá bức hình đầy ma mị và cuốn hút hơn.

Đũa phép không thể thiếu khi nhắc đến các cô cậu phù thủy trường Hogwarts.

Còn gì tuyệt hơn khi có một album kỷ yếu "chất lừ" thế này để ghi dấu thời học sinh bên nhau bạn nhỉ!