Thêm các loại kem mới để "mình cùng nhau đóng băng" mùa Hè này

DILI - ẢNH TỔNG HỢP TỪ INTERNET 07:30 11/06/2018

Các món kem mới này đảm bảo mát lịm tim luôn, rất đáng thử trong mùa Hè này đấy!

Kem Marshmallow

Nhiều người có thể đã được thưởng thức kem Marshmallow ốc quế, nhưng khi đó marshmallow thực chất chỉ là một loại topping được ăn kèm với vị kem chính. Còn kem Marshmallow ở đây là kem được làm từ chính marshmallow, được đóng băng bằng nitơ lỏng, tạo thành một que kem marshmallow siêu lạnh luôn. 

Ảnh: @phuongkhonglo

Kem được nhúng vào lớp kem sữa nên có vị béo ngậy. Sau khi được làm đông cứng, kem Marshmallow trở nên giòn, chứ không dai dẻo vốn có, dễ vỡ dù chỉ cắn nhẹ, vì thế khi ăn bạn nên chú ý không sẽ rơi vỡ mất tiêu. Do chỉ được đóng băng và không qua công đoạn nào khác nên gần như vị ngon của marshmallow vẫn được giữ nguyên, cắn vào thì lạnh có thể đánh bay cái nóng mùa Hè.

Ảnh: @phuongkhonglo

Kem trà sữa

Món kem này xuất phát từ Mỹ, bởi một quán trà sữa Đài Loan mở tại Mỹ sáng tạo ra để phù hợp với khẩu vị của người dân nơi đây. Và mới đây thì một quán trà sữa ở Việt Nam cũng đã mang món này đến với các tín đồ hảo ngọt và nhận được nhiều sự yêu mến.

Trà sữa được làm lạnh thành dạng kem tươi, giữ nguyên được mùi vị của trà sữa, đủ ngọt giống kem, nhưng vị trà không bị mất. Kem trà sữa cũng được ăn kèm với trân châu hoặc vụn bánh oreo. Về tổng thể, món ăn này khá đẹp mắt và là một cách thưởng thức trà sữa "nặng đô" hơn để hạ hỏa nhanh chóng trong mùa Hè. 

Kem Hokkaiddo

Món ăn này được check-in khá nhiều trong thời gian qua và gây ấn tượng với một chiếc kem bự chảng và dành cho mấy người ăn. Kem Hokkaiddo kiểu Nhật có mùi béo, ngậy và mịn xốp. Với món kem này, bạn có thể lựa chọn nhiều vị và được để trong một chiếc ốc quế, khiến que kem nhìn rất hấp dẫn. 

Kem được dùng bằng sữa Hokkaiddo nên rất thơm mùi sữa và không bị ngấy ứ. Nên nhiều bạn có thể chén liền nhiều vị một lúc. Bạn cũng có thể mix cả kem viên lẫn kem tươi trong một chiếc kem ốc quế nhé! Quá tiện, vừa không phải cầm nhiều loại kem, vừa có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Kem Sandwich

Chiếc vỏ bên ngoài khá bình thường, thế nhưng khi bóc ra thì lại khác hẳn. Kem sandwich khiến người ta yêu luôn bởi trên bề mặt bánh kem có in hình thù rất dễ thương, mỗi chiếc kem lại có một hình khác nhau mà không biết trước. 

Kem sandwich có phần bánh ở bên ngoài dai giòn, cắn nhẹ là đến lớp kem mát lẹm với hai vị là vani và socola. Kem sandwich vừa ngon vừa còn để chụp hình sống ảo thì đảm bảo thích mê, vì thế chúng đang rất hot trong mùa hè này.

Kem mía

Nước mía là loại thức uống ngôi sao của mùa hè rồi và có rất nhiều biến thể từ món nước mía, mới đây nhất là kem mía. Kem được làm ở dạng kem tươi, nên lỏng, xốp và dễ tan chảy. Được sử dụng mía tươi, nên kem mía có vị thơm ngon tự nhiên chứ không gắt và sộc như kem dùng hương liệu.

Kem mía thực sự là loại kem giải nhiệt thú vị cho mùa hè này. Bởi mía giúp bổ sung nước cho cơ thể, nên kem mía không khiến người ăn khát nước sau khi ăn. Tuy nhiên bạn không nên uống nước mía trước khi ăn món kem này nhé, vì có thể làm lạt mùi vị của kem.

Kem dừa

Không phải là kem trong quả dừa mà là kem có hình quả dừa nhé. Dù nhỏ nhỏ xinh xinh thôi nhưng cực kỳ có võ, khi có vị dừa tươi cực chuẩn, cộng thêm ngoại hình khiến cho bạn tưởng đang ăn dừa để trong tủ lạnh thật. 

Kem dừa là loại kem hoa quả, ăn không quá ngấy, nhưng rất lạnh và ngọt, nên đảm bảo giúp bạn hạ nhiệt cơ thể ngay lập tức. Món kem này cũng được check in khá nhiều bởi hình quả dừa xanh độc đáo.