Đời sống

Thầy giáo mỹ thuật trường người ta: Hô biến bảng đen thành... tác phẩm nghệ thuật

CÔNG HIẾU - Ảnh: Hóng 07:30 17/10/2018

Từ một chiếc bảng bình thường, thầy giáo mỹ thuật này đã biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật gây chú ý cộng đồng mạng.

Trong khi cư dân mạng đang chưa hết phần choáng ngợp trước phần thi viết chữ đẹp của các cô giáo trường Tiểu học Trưng Vương (tỉnh Quảng Trị) thì một tài khoản có tên Trần Trung Chiến đã đăng tải những hình ảnh thầy giáo mỹ thuật biến chiếc bảng bình thường ở lớp học thành một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp đã gây sốt mạng xã hội.

Theo đó, thầy giáo này đã vẽ lên chiếc bảng dạy học những nét vẽ phong cảnh rất nghệ thuật, có thể nói để vẽ được những hình ảnh này phải mất rất nhiều thời gian và công sức.

Ngay sau khi loạt hình ảnh này được đăng tải lên Facebook đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước tác phẩm nghệ thuật có “1-0-2” này của thầy giáo và cho rằng đây mới là giáo viên mỹ thuật thực thụ. “Nhìn chất nhỉ, như thế này mà xóa đi thì tiếc phải biết”, tài khoản Phạm Huề bình luận. “Thầy cô mỹ thuật nào ngày xưa dạy cũng vẽ tranh lên bảng như thế này trước khi vào bài học đấy”, tài khoản Nguyễn Tâm chia sẻ.