Thật không ngờ Lee Teuk (Super Junior) đã “lừa” fan chuyện này suốt 12 năm qua

07:00 11/11/2017

Câu chuyện mới được tiết lộ gần đây của nhóm trưởng Super Junior đã khiến các fan của anh chàng cảm thấy ngỡ ngàng.

Được biết đến là nhóm trưởng vĩ đại nhất của K-Pop, Lee Teuk luôn khiến E.L.F (fandom của Suju) nở mày nở mặt. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt thành, lại cưng chiều fan hết mực, anh còn được mệnh danh là “thiên thần không cánh” của E.L.F.

Lee Teuk là người anh cả luôn hết lòng vì Super Junior, vô cùng nhạy cảm và dễ xúc động, tuy nhiên cũng hết sức lém lỉnh. Đã từ rất lâu Lee Teuk từng chia sẻ rằng ngày anh sinh ra là một ngày mưa tầm tã. Sau 2 năm dài vắng bóng và cùng trở lại với Super Junior tham gia chương trình Weekly Idol, Lee Teuk lại có dịp nhắc tới chuyện này.

Trong buổi ghi hình, anh đã nói đi nói lại rằng mình sinh ra vào ngày 1/7/1983. Hôm đó trời đã mưa tầm mưa tã như trút nước bởi ông trời khóc thương vì không nỡ gửi thiên thần duy nhất của ông xuống nhân gian... Tuy nhiên ngay sau đó, nhân viên của Weekly Idol đã lên mạng tìm hiểu thông tin thời tiết ngày 1/7/1983. Và kết quả cho thấy thời tiết hôm đó được ghi nhận là… nắng to vỡ đầu.

Sau chuyện này, đã có rất nhiều E.L.F bình luận một cách hài hước rằng bản thân đã bị “anh già nhà Suju” lừa suốt 12 năm qua. Nhiều E.L.F nói rằng đã “ăn quả lừa lâu nhất cuộc đời” vì tin câu chuyện này từ lâu và “vỡ mộng” cho tới giây phút sự thật được phơi bày. Tuy nhiên sau nhiều comment hóm hỉnh, E.L.F vẫn một mực: “Dù anh sinh ra vào ngày mưa hay ngày nắng thì anh vẫn là trưởng nhóm tuyệt vời nhất mà Suju có được”.

NƯỚC MẮM