Giải trí

Thành viên Kyla của PRISTIN phải dừng hoạt động để vể Mỹ điều trị sức khỏe

12:00 13/10/2017

Anh trai Kyla cũng khẳng định luôn rằng cô nàng gặp chấn thương vùng lưng chứ không phải có vấn đề về cân nặng như mạng xã hội đồn đại.

Pledis Entertainment đã thông báo một tin không vui đến các fan PRISTIN. Cụ thể, thành viên Kyla của PRISTIN sẽ buộc phải ngừng hoạt động một thời gian sau khi nhận được cảnh báo của bác sĩ rằng tình trạng sức khoẻ của cô đang xấu đi. Nhóm sẽ quảng bá với 9 thành viên trong khi Kyla điều trị tại Mỹ - quê hương của cô.

Dưới đây là tuyên bố chính thức của Pledis: "Chúng tôi phải thông báo một tin không may cho các fan của PRISTIN. Trong thời gian nghỉ Trung thu tại Mỹ, Kyla đã gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe và được khuyến cáo cần phải nghỉ ngơi. Kyla muốn tiếp tục quảng bá sau khi nhận điều trị, và công ty cũng hy vọng Kyla sẽ tiếp tục hoạt động, tuy nhiên bác sĩ cho rằng rất khó để Kyla tham gia các hoạt động quảng bá trong tình trạng sức khỏe như vậy. Việc phục hồi sức khỏe là quan trọng nhất. Chính vì vậy, mặc dù rất tiếc, chúng tôi quyết định để Kyla nghỉ ngơi tại Mỹ để chăm sóc sức khỏe của mình.

Chúng tôi xin lỗi fan hâm mộ của PRISTINKyla vì đã đưa tin đột ngột. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng điều quan trọng nhất là sức khoẻ của Kyla, và đã đưa ra quyết định này khi nghĩ đến tương lai lâu dài. Kyla sẽ trở lại PRISTIN sau khỏe lại. Một lần nữa, chúng tôi mong người hâm mộ thấu hiểu. Chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ phục hồi nhanh chóng và trở lại khỏe mạnh. Cảm ơn các bạn".

Trước đó, Kyla từng bị một bộ phận cư dân mạng chế giễu vì có phần "mũm mĩm" hơn so với các thần tượng khác. Anh trai Kyla cũng khẳng định luôn rằng cô nàng gặp chấn thương vùng lưng chứ không phải có vấn đề về cân nặng như mạng xã hội đồn đại. Cô nàng đã gặp chấn thương từ tháng 8 và bị đau trong nhiều tuần liên tục. Gia đình đang cố gắng hết sức để giúp cô sớm hồi phục.

TRANG TRẦN