Giải trí

Thành tích "sương sương" mà Jungkook (BTS) đạt được với “Euphoria” (piano version)

Bephoria 22:00 11/06/2019

Dù “Euphoria” đã trình làng từ lâu nhưng những thành tích mới đây đối với phiên bản mới của ca khúc này (do DJ Swivel’s sản xuất) vẫn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Euphoria là ca khúc solo của Jungkook lấy chủ đề từ hình ảnh LOVE YOURSELF 起 ‘Wonder’ được công bố vào tháng 4-2018, là phát súng đầu tiên của toàn bộ chuỗi series LOVE YOURSELF. Vào lúc 22h tối ngày 10/6/2019, nhân tuần lễ FESTA 2019, phiên bản piano của Euphoria đã được trình làng. 

Bản gốc Euphoria là một bài hát vừa có chút mơ hồ vừa tinh khiết, vừa thanh tao lại vừa trong trẻo, một bài hát mang cảm giác tươi mới, rạng rỡ và thuần khiết. Với giọng hát đầy trong trẻo, tươi sáng và đẹp đẽ của Jungkook cùng những thanh âm thời thượng đã giúp giãi bày những tình cảm khi gặp gỡ rồi rơi vào tình yêu. Đến phiên bản mới ra mắt do DJ Swivel’s “nhúng tay” thực hiện, Euphoria đã được khoác thêm một sắc thái mới với những cảnh quay đượm màu kỉ niệm cùng tiếng đàn piano chậm rãi, mang lại nhiều cảm xúc da diết.

Vì thế, không quá bất ngờ khi chỉ sau hơn 8 giờ phát hành, Euphoria Piano Version đã lọt top thịnh hành Youtube tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như #19 tại Mĩ, #10 tại Argentina, #8 tại Brazil, #5 tại Mexico, #19 tại Colombia,… với hơn 2,6 triệu lượt view và hơn 1 triệu lượt like.

Ảnh: Magic Shop For BTS's Jungkook - Vietnamese Fanpage

Và cũng chỉ sau vài phút Euphoria piano ver ra mắt thì hashtag #JKOurEuphoria đã leo lên no.1 trending toàn thế giới. Bên cạnh đó, cụm từ JK MEMORIES BY BTS lên trend #13 và 유포리아’(Euphoria) lên trend #14 toàn thế giới.

Không dừng lại ở đó, sau 2 tiếng đồng hồ khi siêu phẩm Euphoria Piano Ver được trình làng, Jungkook lại lên trend sương sương tầm 50 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau với hashtag nổi bật #JKOurEuphoria và bên cạnh đó là một vài từ khóa khác như “Jeon Jungkook”, “JK Memories By BTS”…

Hiện tại, tính đến lúc viết bài này, Euphoria Piano Version đã đạt được gần 5 triệu lượt view với hơn 1,2 triệu lượt like, chứng tỏ sức ảnh hưởng to lớn của Jungkook quả thật “không phải dạng vừa”.

Euphoria không chỉ là một bản nhạc mà còn một vị thuốc tinh thần, là động lực mỗi ngày của một số người. Với những thành tích đáng kể như trên cùng với những tác động tích cực, Euphoria Piano Version hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều thành tích nổi bật hơn nữa cho cậu út nhà Chống đạn.