Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh cùng nhau trải nghiệm thành phố biển Nha Trang

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp 22:30 18/05/2018

Vốn là một thành phố du lịch nên đời sống Nha Trang về đêm luôn thu hút du khách với rất nhiều những hoạt động thú vị của giới trẻ.

Trước khi dành thời gian đi chơi đêm, Thanh Duy, Khả Như, Hà Trinh cũng kịp tranh thủ thưởng thức bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng giáp biển, vừa được ăn các loại đặc sản, lại được ngắm nhìn Nha Trang về đêm trong không gian lộng gió. 

Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh cũng dành thời gian trải nghiệm đi bộ dọc con đường trọng điểm Trần Phú và hòa vào không khí nhộn nhịp của giới trẻ, cả hội rôm rả với những câu chuyện cười, những trò chọc ghẹo nhau tại Quảng trường 2/4. Tại đây, Khả Như còn “lầy lội” đi xin diều của khách ven đường, cùng Thanh Duy, Hà Trinh chơi các trò chơi như thả diều, chạy xe cân bằng, thưởng thức món ăn đường phố…

Đặc biệt bộ 3 bạn thân cũng không bỏ lỡ chợ đêm Nha Trang với nhiều gian hàng quà tặng lưu niệm và đặc sản địa phương đặc sắc. Khu chợ đêm yên bình bỗng trở nên “náo loạn” khi Thanh Duy, Khả Như và Liêu Hà Trinh nhận thử thách bất ngờ: Thử tài mua cho mình một bộ trang phục đi biển trong số tiền quy định của BTC với kết quả do khán giả tại chợ đêm bình chọn. Cuộc thi diễn ra hết sức sôi nổi thu hút sự quan tâm của đông đảo khách du lịch. 

Rời khỏi chợ đêm, cả ba còn giữ nguyên bộ trang phục đi biển mới sắm,”lầy lội” mặc áo phao vui chơi, nhảy nhót cực sung. Bất ngờ hơn là sự xuất hiện của tập thể FC Nha Trang của Thanh Duy, Khả Như, Hà Trinh cũng có mặt để chào đón thần tượng của mình khiến cả 3 vô cùng xúc động. Buổi họp FC diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng giữa bãi biển ngồi bên nhau cùng chia sẻ những kỷ niệm sẽ mãi là những hình ảnh đẹp trong chuyến hành trình đáng nhớ của Thanh Duy, Khả Như, Hà Trinh