Hậu trường SHOWBIZ

Thanh Duy đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Việt về mặt trái thế giới ảo

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 07:45 16/05/2018

Bộ phim "Dream Man - Lời kết bạn chết chóc" vừa hé lộ thông tin về nhân vật cũng như dàn diễn viên trẻ, triển vọng.

Dream Man - Lời kết bạn chết chóc là dòng phim mang gam màu tâm lí kịch tính và bí ẩn, hứa hẹn đem lại một làn gió mới khi không chỉ nói về mặt trái của thế giới ảo, mà còn là câu chuyện về về mặt trái của lòng người.

Dựa trên những chất liệu chân thực từ cuộc sống hiện đại, đạo diễn Roland Nguyễn Nhân làm nên tác phẩm với mong muốn truyền tải thông điệp chính về mặt trái của mạng xã hội cũng như nỗi cơ đơn của những người trẻ trên mạng. “Bạn sẽ điều khiển mạng xã hội hay để nó điều khiển bạn” là câu hỏi mà NSX phim muốn gửi gắm qua tác phẩm. 

Bộ phim là câu chuyện về lời đồn đại trên MXH có một tài khoản bí ẩn tên “Dream Man”, khi kết bạn cùng tài khoản này, đã có nhiều người mất mạng. Các thành viên trong nhóm bạn thân đã bắt đầu tìm hiểu và không ngờ rằng chính họ cũng bị cuốn vào vòng xoáy của của thực và ảo... 

Thanh Duy Idol được biết đến với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp với những bản hit Tonight, Ha ha ha, Đố tình... Trước đó, vai phụ trong Đập cánh giữa không trung phần nào giúp anh chứng minh khả năng ở lĩnh vực diễn xuất.

Chính vì thế, sự trở lại màn ảnh với vai chính đầu tay của anh được kì vọng đem lại nhiều bất ngờ cho người xem. Khán giả sẽ thấy một Phong với sự trầm tĩnh, chững chạc, sống nội tâm và có phần mâu thuẫn với chính mình.

Sau khi nhận được nhiều lời khen bởi vai phản diện trong Tháng năm rực rỡ, Thanh Tú được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ tiềm năng của điện ảnh Việt. Tận dụng thế mạnh diễn xuất, cô nàng sẽ tái ngộ khán giả với vai phản diện trong tác phẩm lần này.

Được biết đến khi gắn bó cùng sân khấu Thế Giới Trẻ từ năm 2013, Anh Tú tiếp tục phát huy khả năng diễn xuất của mình qua các tác phẩm điện ảnh như: Hà Nội em yêu anh, Mùa yêu đầu tiên, Để Hội tính… 

Cô nàng VJ xinh đẹp Đàm Phương Linh cũng sẽ trở lại màn ảnh với vai diễn ấn tượng trong Lời kết bạn chết chóc.

Phim dự kiến công chiếu vào tháng 8/2018.