Bản đồ thành phố

Tháng 4 này, nhớ về xứ Huế tham gia "Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần 2"

00:15 20/04/2017

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay bổng giữa khung trời mộng mơ của cố đô khi đến thăm xứ Huế từ 28/4 đến 1/5/2017.

Nằm trong khuôn khổ của Festival làng nghề truyền thống Huế 2017 - Tinh hoa Việt, Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Huế tiếp tục tổ chức lần thứ 2 với 10 khinh khí cầu đến từ các quốc gia: Hà Lan, Bỉ, Úc, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Sau thành công của Lễ hội kinh khí cầu Quốc tế năm ngoái, được sự ủng hộ của UBND TP.Huế, công ty Ballooning Media tiếp tục tổ chức lễ hội lần hai với thời gian phục vụ xuyên suốt từ 28/4 đến 1/5/2017 để du khách có thể tham gia trải nghiệm cảm giác được bay bổng trong khung trời thơ mộng của thành phố Huế.

Đặc biệt, song song với lễ hội lần này là cuộc thi ảnh đẹp được diễn ra trong suốt chương trình với những phần quà hấp dẫn: Những chuyến bay cùng khinh khí cầu. Qua góc nhìn mới lạ của các nhiếp ảnh gia, các bạn trẻ, những người tổ chức lễ hội mong muốn sẽ giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước một hình ảnh cố đô đặc trưng nét truyền thống văn hóa dân tộc.

Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Huế lần 2 được đánh giá sẽ mang lại những ngày sôi động, nhộn nhịp tại Quảng trường Ngọc Môn - Kinh Thành Huế. Đặc biệt, đêm ánh sáng khinh khí cầu diễn ra vào ngày 29/4/2017 sẽ thắp sáng khung cảnh kinh thành Huế thêm huyền diệu và lung linh.

Trong năm nay, những khinh khí cầu “baby” đặc biệt sẽ tạo niềm vui thích thú cho các bé thiếu nhi khi lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt chú Xì-Trum khổng lồ đang bay trên bầu trời, hoặc đứng trên mặt đất để các bé được thỏa sức chụp hình với nhân vật hoạt hình yêu thích. Ngoài ra, sự góp mặt của chú gà con đang chui ra khỏi vỏ trứng sẽ làm cho khung cảnh của lễ hội thêm phần ấn tượng.

TRẦN VŨ - Ảnh: Internet