Tham gia phong trào hoa hướng dương, cậu bạn chỉ mất 5 phút để vẽ xong 1 "kiệt tác"

KIM | tổng hợp 06:45 03/12/2018

Vẽ hoa hướng dương nhằm mục đích kêu gọi quyên góp cho trẻ em bị bệnh ung thư là hành động đáng tuyên dương. Nhưng câu chuyện sẽ hoàn toàn khác khi bạn... có hoa tay hơn hẳn chúng bạn.

Những ngày qua, phong trào đăng ảnh hoa hướng dương để ủng hộ cho trẻ em mắc bệnh ung thư được hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ. Nhiều người tham gia mạng xã hội đã liên tục chia sẻ thông điệp này bằng hình thức đăng tải bức hình hoa hướng dương tự tay làm hoặc tự vẽ kèm nội dung theo đúng thể lệ.

Không nằm ngoài phong trào, một số bạn học sinh ở các trường THPT, THCS cũng hưởng ứng rất tích cực. Không ngại khó, mỗi một bạn trong lớp đều tự tay vẽ để cho ra thành quả hưởng ứng chiến dịch. Dù xấu, dù đẹp, miễn đó là ảnh tự vẽ thì các bạn đã ủng hộ thành công cho những em nhỏ không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo rồi.

Nhưng mọi chuyện đâu đơn giản đến thế, nếu trong lớp các bạn đều có khả năng hội họa "có hạn" còn bạn lại sở hữu năng khiếu vẽ hơn người thì thành phẩm ra đời lại tạo sự khác biệt vô cùng lớn. Và cậu bạn trong video clip mới được chia sẻ cách đây không lâu cũng thế.

Cùng một mẫu hoa hướng dương, nếu tất cả các bạn trong lớp hì hụi từ sáng đến chiều cũng chỉ có thể cho ra hoa hướng dương phiên bản hết sức thô sơ, mộc mạc thì cậu bạn này chỉ mất 5 phút giờ ra chơi để cho ra đời bản vẽ nghệ thuật, sắc sảo hơn rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nam đã bị bạn cùng lớp "bóc phốt" vì vẽ quá đẹp.

Xem clip để hiểu vì sao cậu bạn này vẽ đẹp nhưng lại bị chúng bạn "lên án" nhé. 

Thành quả từ sáng tới chiều.
Thành quả 5 phút ra chơi.

Đoạn clip "bóc phốt" bạn vì vẽ hoa hướng dương quá đẹp cũng nhận về hàng trăm ngàn lượt xem, yêu thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với cậu bạn chỉ vì "trót" có nhiều hoa tay hơn người khác. Cũng từ video vui này, nhiều bạn cũng tranh thủ khoe hoa hướng dương tự vẽ và thời gian hoàn thành thành quả của mình.

Cùng xem qua thành quả hoa hướng dương của một số bạn nhé!

Khi hoa tay có hạn nhưng sức sáng tạo thì có thừa.
Còn gì vui hơn khi cả lớp cùng hưởng ứng ngày hội ý nghĩa này.
Bức tranh hoa hướng dương của bạn Trần Lê Anh Trâm hiện đang học tập tại TP Đà Lạt, bạn hoàn thành trong khoảng 30 phút.
Bức vẽ kèm lời chúc vô cùng ý nghĩa của bạn Nguyễn Thái Bảo.
Bức tranh hoa hướng dương đáng yêu của bạn Như Bình.
Tác phẩm của bạn Trần Minh Hiếu.
Tác phẩm đầy sáng tạo của bạn Bảo Trâm.

Đùa vui vậy thôi nhưng dù có khiếu hội họa hay không thì tất cả những bức tranh vẽ hoa hướng dương hưởng ứng chiến dịch ủng hộ bệnh nhi ung thư đều rất đáng quý, đúng chứ?