Thảm đỏ Teen Choice Awards 2017: Ngập tràn sắc màu với những bộ trang phục phong cách nhất

| TEEN VOGUE 20:00 14/08/2017

Không giống như những lễ trao giải mang tính hàn lâm, các ngôi sao tham dự phải mặc những bộ váy trang trọng, lễ trao giải Teen Choice Awards luôn thể hiện tinh thần trẻ trung, vui vẻ ngay từ những bộ trang phục thảm đỏ.

Diễn ra vào tối ngày 13/8 (giờ địa phương) tại Los Angeles (Mỹ), giải thưởng Teen Choice Awards quy tụ rất nhiều ngôi sao trẻ được thế hệ tuổi teen ở Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung yêu thích.

Vì lễ trao giải của giải thưởng này luôn diễn ra vào mùa Hè, không bị áp quy định khắt khe về trang phục như nhiều lễ trao giải khác, nên các ngôi sao tham dự đa số đều mặc váy ngắn, hoặc những trang phục cut-out lạ mắt.

Zendaya diện mốt “đồ ngủ” lên thảm đỏ.

Có chiều cao khá khiêm tốn, nên Vanessa Hudgens chọn quần cạp cao để tạo hiệu ứng “kéo dài” cho đôi chân.

Diễn viên Lucy Hale diện chiếc váy cut-out phần eo khá táo bạo.

Paris Jackson – con gái của “Ông hoàng nhạc Pop” quá cố Michael Jackson trong một thiết kế có phần quá “bánh bèo” so với phong cách bình thường của cô.

Diễn viên Katherine Langford – diễn viên chính của loạt series đình đám 13 reasons why… diện chiếc váy ngắn lấp lánh khá cầu kỳ của thương hiệu Prada.

Victoria Justice vô cùng thời trang trong bộ jumpsuit bất đối xứng, bộ trang phục của cô được giới thời trang đánh giá rất cao.

Cô nàng “mê” phẫu thuật thẩm mỹ Bella Thorne mặc bra lên thảm đỏ, một trong những lỗi thời trang rất khó chấp nhận, tuy nhiên, với người thích tạo “sóng gió” như Bella Thorne, chuyện đó dường như không phải là vấn đề nghiêm trọng.

JEANIE - Ảnh: Teen Vogue