Đời sống

Teen THPT Trưng Vương “chất lừ” trong bộ ảnh kỷ yếu “Phía trước là bầu trời”

LINH PHƯƠNG - Ảnh: Hoàng Trung Đức 23:00 15/05/2018

Với phong cách retro đậm chất hoài cổ, lại bắt trúng cơn sốt mang tên “Phía trước là bầu trời”, bộ ảnh kỷ yếu của teen lớp 12A1, THPT Trưng Vương (TP.HCM) đang khiến dân tình phải xuýt xoa vì quá đẹp và độc đáo.

Cũng giống như bộ phim Phía trước là bầu trời, kỷ yếu của các bạn học sinh lớp 12A1, THPT Trưng Vương mang concept những năm đầu thập niên 90, tái hiện thanh xuân rực rỡ của những cô cậu học trò ở thành thị. Được biết, người đề xuất ý tưởng này cho các bạn lớp 12A1 là anh Hoàng Trung Đức.

Ý tưởng ngay lập tức đã được cả lớp hưởng ứng nhiệt tình, đơn giản vì khó ai có thể phủ nhận cơn sốt của bộ phim Phía trước là bầu trời đang làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội. Bối cảnh được lựa chọn để chụp ảnh là một sân tennis bỏ hoang ở Hóc Môn.

Phục trang sẽ do các bạn học sinh tự chuẩn bị, làm sao để phù hợp nhất với hình ảnh của những cô cậu học trò thập niên 80 - 90 ngày trước. Dù ghi hình vào một ngày Sài Gòn nắng nóng đỉnh điểm nhưng với sự tự tin và nhiệt tình trước ống kính, bộ ảnh kỷ yếu đã được hoàn thành trên cả tuyệt vời, khiến dân tình phải trầm trồ ngợi khen vì quá đẹp và sáng tạo.

Bộ ảnh là câu chuyện về tuổi trẻ, tình bạn, về những ký ức tươi đẹp của thanh xuân.

Dù mang phong cách hoài cổ nhưng vẫn không thiếu đi những khoảnh khắc vui nhộn, nhí nhố.

Bạn thử đoán xem ai là Nguyệt, Nhung, Thương, ai là Nam hotboy của xóm trọ sinh viên năm ấy?

Ai lại không muốn lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau theo một cách thật đặc biệt thế này nhỉ!

 

Đúng như tên gọi Phía trước là bầu trời, mỗi bức ảnh đều thể hiện không khí tươi vui, khao khát cuồng nhiệt của tuổi trẻ.

Quá trình thực hiện bộ ảnh đặc biệt này hẳn sẽ là kỷ niệm khó quên với teen 12A1, THPT Trưng Vương.