Teen THPT chuyên Sư phạm tài sắc vẹn toàn trong đêm Final sự kiện "Fiesta a Cielo"

PH.TH | BTC 15:30 29/01/2019

Những ngày cuối năm của teen THPT chuyên Sư phạm vẫn vô cùng bùng nổ với đêm cuối của chuỗi sự kiện "Fiesta a Cielo". Nhiều màn trình diễn độc đáo, đặc sắc đã được "trình làng" trên sân khấu cuối cùng - "Final Day".

Final Day là sự kiện cuối cùng thuộc chuỗi sự kiện thường niên Fiesta A Cielo do các bạn học sinh từ trường THPT chuyên ĐHSP tổ chức. Bước sang mùa thứ 4, đây vẫn là một trong những chương trình được teen mong chờ nhẩt. Để tạo nên sự bùng cháy ngọt ngào cho đêm cuối, các đại sứ cũng như đội kịch đến từ 9 zone đã tập luyện rất chăm chỉ, hứa hẹn đem lại một cuộc cạnh tranh tài sắc gay cấn cho Final Day rực lửa.

Những đại sứ đã lọt qua vòng thi tài năng để đến với vòng thi trang phục.
Phần thi trang phục truyền thống dành cho các đại sứ của 9 zone.
Một đại diện xuất sắc đến từ zone 3 với trang phục truyền thống.

Tất cả các đại sứ đến với Fiesta A Cielo mùa 4 đều được tuyển chọn rất kĩ lưỡng. Để đứng trên sân khấu Đêm Chung kết, mỗi đại sứ đều phải trải qua vòng phỏng vấn, vòng thi tài năng và vòng thi đại sứ văn hóa. Sau vòng thi trang phục vô cùng bắt mắt, các thí sinh lọt vào vòng trong sẽ phải vượt qua vòng thi ứng xử với các giám khảo "khó tính". 

Với sự góp mặt đặc biệt của chị Ngô Khánh Linh - Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2016, BGK đã chọn ra được ngôi vị đại sứ xứng đáng nhất
Ngôi vị cao nhất đã thuộc về bạn Đào Khánh Linh (10 Anh 1) và bạn Lê Trí Thành (11 Toán 1).

Bên cạnh cuộc thi giữa đại sứ vô cùng gay cấn, các khán giả cũng được thưởng thức vở kịch với sự góp mặt của tất cả 9 zone, gia tăng bầu không khí háo hức ở sân trường THPT chuyên ĐHSP. Khách mời đặc biệt - Ngọt Band đã gửi tặng Fiesta A Cielo các bản hit đình đám: "Em dạo này", "Xanh", "Cho tôi đi theo với".

Vở kịch với sự góp mặt của nhiều bạn học sinh đến từ các khối chuyên.
Ngọt đã tạo ra những phút giây lắng đọng đầy xúc cảm cho tất cả mọi người.

Để hưởng ứng tinh thần hào hứng của các cổ động viên, BTC đã quyết định chiếu trực tiếp trận giao đấu của đội tuyển Việt Nam lên màn hình lớn. Mọi người vừa có thể bùng cháy trong Final Day, vừa hòa vào không khí bóng đá hân hoan của cả nước.

Tinh thần bóng đá rực lửa của các cổ động viên trong đêm Final Day.

Fiesta A Cielo mùa 4 đã khép lại nhưng  dư âm của đêm Final vẫn ở trong lòng các CSP-ers và teen Hà Nội. Cùng đón chờ sự trở lại của Fiesta A Cielo mùa tiếp theo nhé, chắc chắn bạn sẽ còn nhận được những điều tuyệt vời hơn đấy!