Bản đồ thành phố

Teen Sài Gòn "ngất ngây" với cuộc đổ bộ của 4 trend món ăn mới

TRỌNG NGHĨA 13:30 10/10/2018

Cùng đón đầu những “báu vật” mới đến từ các thương hiệu trà sữa đình đám dành cho giới trẻ trong mùa Thu năm nay, nhà Hoa tin chắc những sự kết hợp vô cùng độc lạ này sẽ làm bạn không khỏi bất ngờ.

Bánh su kem kết hợp với “nữ hoàng” trân châu đường đen - vừa hiện đại vừa "cổ xưa

Vừa thích bánh su “đệ nhất con cưng” một thời, vừa kết trân châu đường đen vậy thì làm sao có thể bỏ qua sự kết hợp độc đáo này chứ? Bánh su kem trân châu đường đen ra đời như một phương thức bắt “trend” hiệu quả của cửa hàng này.

Phần vỏ bánh đúng chuẩn thương hiệu đến từ Singapore với lớp giòn, thơm nóng và dễ tan vào miệng, lớp nhân trân châu bên trong lại vừa dai dai ngọt ngọt hài hòa vào nhau đã làm nên hiện tượng trong lòng các teen đặc biệt là thế hệ gen Z.

Địa điểm thưởng thức: Chewy Junior số 34 đường Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 TP.HCM.

Popcorn Tea Latte giòn rụm và trendy 

Gongcha chính là thương hiệu dẫn đầu cho dòng sản phẩm này với lớp bắp rang giòn rụm, milk foam thơm béo được nhập khẩu từ chính chủ phiên bản xứ Đài độc quyền.

Trong món ăn này, topping bắp rang đã chiếm spotlight tạo nên “điểm nhấn nhá” giúp tạo ra những tiếng “rốp rốp” vui miệng.

“Tọa độ” thức uống: 78 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Iron Steak – “kỷ nguyên” mới của bò bít tết

Bạn đã từng thưởng thức combo bò và pepsi cùng một lúc? Nếu chưa thì thật quá thiếu sót! Iron Steak với khẩu phần hai trong một cực kì sáng tạo, chỉ cần một nắm tay bạn đã ôm trọn hai món.

Ngoài ra việc mix (trộn) vị cũng sẽ khiến bạn thích mê: trộn các thức uống khác nhau với món bò cho thấm vị.

Một phần bò sẽ luôn đi kèm với một thức uống để hòa trộn hương vị đặc trưng của xu hướng bò mới này.

Bò không dai nhưng thơm nức mũi, một phần combo bò nước như thế này sẽ có đậu đũa, cà chua bi, khoai tây chiên, thịt bò, sốt chanh hoặc sốt tiêu, bông cải xanh.

Hãy “xà” vào Iron Steak số 624 Lê Hồng Phong, quận 10, TP.HCM để thưởng thức món bò hay ho này nhé!

Bánh giò Đông Các đậm chất Hà Nội “làm khuynh đảo” Sài Gòn

Bánh giò bình thường đã trở thành “đồ cổ cần được bảo tồn”. Hiện tại, bánh giò đã được “nâng cấp” thành phiên bản “hầm bà lằng” với thịt nướng, xúc xích, chả, dưa leo, thêm vài đường tương ớt cho có vị cay.

Bánh giò khá mềm và thịt nhân bên trong khá nhiều nên dẫn đến sự đầy đặn trong món ăn, mọi thứ đều cân bằng về tổng thể.

Còn ngại gì mà không thử món bánh giò mới đủ thứ ngon trên đời thế này chứ?

Sự mới lạ của những topping đi cùng với bánh giò đã làm teen Sài Gòn “ngất ngây con gà tây” thời gian vừa qua.

Hãy ghé ngay Hà Nội Ngon – nem chua rán Hà Nội 243/7 Tô Hiến Thành, P. 13,  Quận 10, TP. HCM để được “Hà Nội hóa” với món bánh giò tuổi thơ đã được “nâng cấp” nhé!