Té xỉu khi biết Tần Lam nhận lời đóng “Diên Hy Công Lược” vì lý do này

HOÀI NAM | SINA 09:00 25/08/2018

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam của phim “Diên Hy Công Lược” hóa ra lại lầy lội hết phần người khác.

Trong phim Diên Hy Công Lược, Phú Sát Hoàng hậu được cực nhiều khán giả yêu mến vì vừa xinh đẹp, vừa dịu dàng lương thiện. Là người cai quản hậu cung, quyền lực cực cao nhưng Phú Sát Hoàng hậu chẳng hề kênh kiệu ngang ngược, trái lại còn tốt bụng vô cùng.

Thêm vào đó, giọng nói du dương trầm ấm của Tần Lam càng giúp cho nhân vật Phú Sát Hoàng hậu thu hút hơn nữa. Tuy Phú Sát Hoàng hậu phải “nhận cát xê” từ giữa phim Diên Hy Công Lược, nhưng khán giả vẫn thường xuyên nhắc đến nhân vật này.

Khi được khán giả hỏi về lý do tham gia Diên Hy Công Lược, có phải vì đang hết tiền hay không thì Tần Lam đã thừa nhận ngay. “Tôi lúc nào cũng thiếu tiền hết. Tôi không phải người giàu có mà. Người ta có nhiều tiền rồi thì đi đóng phim làm gì nữa”.

Không chỉ hài hước nhắc đến chuyện tiền bạc, Tần Lam cũng chẳng giấu giếm chuyện tuổi già khi các fan phát hiện cô đã có nếp nhăn khi cười. “Tôi đã 37 tuổi rồi, làm sao không có nếp nhăn được chứ. Người nào mà mặt mũi vẫn trơn láng là do tiêm botox đó nha. Nếu các bạn thấy khó chịu vì nếp nhăn của tôi, thì chờ hai tháng nữa tôi cùng đi tiêm được không?”.

Có thể thấy Tần Lam vô cùng thông minh, vui tính. Chẳng thế mà nhà sản xuất Vu Chính còn tiết lộ thêm rằng trên phim, Phú Sát Hoàng hậu được các phi tần cung nữ yêu mến thì ngoài đời, Tần Lam cũng rất được lòng các diễn viên khác. Sau giờ quay phim, mọi người thường rủ nhau đến phòng của Tần Lam trò chuyện rất vui vẻ.