Tặng bạn "Cẩm nang tự học IELTS" của 9x đạt 8.5 IELTS có hơn 40.000 người theo dõi

23:30 29/05/2017

Tác giả quyển sách Kiên Trần sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: làm thế nào để không cần đến trung tâm vẫn có thể vượt qua được kỳ thi IELST cam go.

Có gì trong "Cẩm nang tự học IELTS"? 

Kiên Trần tên thật là Trần Trung Kiên, sinh năm 1992, hiện đang làm chuyên viên phân tích (Equity Annalyst) tại Ngân hàng Montreal (Canada). Kiên Trần từng chia sẻ một số bài viết về kinh nghiệm học IELTS trên trang cá nhân, nhận được sự ủng hộ và chia sẻ tích cực từ cộng đồng. Trang cá nhân của Kiên Trần hiện nay có hơn 40.000 người theo dõi. Từ nhu cầu muốn học IELTS của đông đảo mọi người, tác giả Kiên Trần đã tổng hợp lại các bài viết từng chia sẻ trên trang cá nhân thành một cuốn sách có hệ thống với nhiều chi tiết mới mẻ, chỉnh sửa và thêm vào những nội dung mới hấp dẫn.

Tác giả Kiên Trần.

Điểm IELTS của Kiên Trần là 8.5. Đây có lẽ cũng là mơ ước của không ít người. Để hiện thực hóa ước mơ ấy, có khó không? Câu trả lời sẽ là không khó một khi bạn có phương pháp học tốt. Và bạn sẽ tìm thấy phương pháp đó trong cuốn sách này. IELTS đánh giá toàn diện trên 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong cuốn Cẩm nang tự học IELTS, Kiên Trần đã chia sẻ lại quá trình học tiếng Anh của mình thông qua 4 kỹ năng trên. Bạn đọc sẽ thấy được sự tỉ mỉ, tận tình trong các chia sẻ của Kiên Trần, đặc biệt là sự chủ động trong cách học.

Hình ảnh quyển sách Cẩm nang tự học IELTS.

Yếu tố đầu tiên để chinh phục IELTS thành công

Theo tác giả Kiên Trần, phần lớn chúng ta chưa thành công không phải vì phương pháp chưa đúng, không phải vì chưa đủ tài liệu, cũng không phải vì không có điều kiện học. Vấn đề nằm ở chỗ hầu như tất cả các sách trên thị trường đã “quên” mất một thứ quan trọng nhất, với các trung tâm Anh ngữ lại hoàn toàn không. Đó chính là tâm lý!  

Tác giả Kiên Trần lý giải: “Tâm lý mới là nguyên nhân số một quyết định số điểm IELTS của bạn. Mỗi người chúng ta tồn tại một hệ thống tâm lý khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau. Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta… một cách vô thức”.

Cuốn sách này khác với các cuốn sách khác ở chỗ nó tập trung thay đổi tâm lý của bạn thay vì cố nhồi nhét thêm từ vựng hay ngữ pháp khiến bạn… gấp sách lại để năm sau đọc tiếp. Cẩm nang tự học IELTS viết ra chỉ với mục đích thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về IELTS. Biến mong muốn đó của bạn trở thành hiện thực. Bạn sẽ sớm phát hiện ra, đây không giống như một cuốn sách nào đó mà bạn đã từng đọc rồi cất đi; cuốn sách này sẽ để lại một dấu ấn mạnh trong cuộc đời bạn.

Sách được phát hành tại Nhà sách Saigon Books: 97 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và các nhà sách trên toàn quốc.

Quà tặng độc quyền dành cho bạn đọc Hoa Học Trò

Đơn vị phát hành Saigon Books tặng 5 quyển sách "Cẩm nang tự học IELTS" dành cho 5 bạn may mắn gửi thông tin cá nhân (họ tên - trường lớp - ĐT - địa chỉ nhà riêng) đến hòm mail cohoiquatang.hht@gmail.com

TÓC XOĂN