Suzy lần đầu lên tiếng sau khi chia tay diễn viên Lee Dong Wook

TRÍ ANH | Allkpop 13:00 06/07/2018

Thật bất ngờ khi Suzy chủ động lên tiếng sau khi xác nhận chia tay bạn trai Lee Dong Wook.

Việc Suzy – Lee Dong Wook chia tay sau bốn tháng hẹn hò đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nhưng đáng ngạc nhiên hơn nữa là cả hai người không hề trốn tránh dư luận, mà chủ động tiết lộ tình hình hiện tại của mình.

Nam diễn viên Lee Dong Wook đã khoe bộ ảnh hậu trường quay quảng cáo, trong khi vẫn chăm chú nghiên cứu kịch bản của phim mới Life. Mọi người cho rằng Lee Dong Wook đang muốn nói anh đang bận rộn thực sự, không còn thời gian vun vén tình cảm với Suzy nên hai người buộc phải chia tay.

Còn Suzy cũng đã có tin nhắn gửi các fan thông qua trang web của công ty JYP Ent. Suzy khẳng định cô nàng đang làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị tham gia phim mới Vagabond, đồng thời cũng lo lắng cho fan meeting sắp diễn ra.

Suzy cũng không quên cám ơn các fan đã gửi lời chúc mừng và tặng quà nhân dịp 8 năm debut của Suzy, khiến cho Suzy vô cùng cảm động và không biết làm sao để đáp lại. Hiện giờ, phim Vagabond Suzy đóng vai chính cùng Lee Seung Gi sắp khởi quay, trong đó Suzy đóng vai một nữ điệp viên tài giỏi.