Hậu trường SHOWBIZ

Suni Hạ Linh tự tin giao lưu, thể hiện giọng hát bằng tiếng Hàn khiến khán giả thích thú

Dramaboy - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 00:00 30/11/2018

Không chỉ tự tin giao lưu bằng tiếng Hàn với các chính khách quốc tế trong sự kiện văn hóa Việt - Hàn, Suni Hạ Linh còn khiến nhiều người bất ngờ với khả năng hát tiếng Hàn của mình.

Xuất hiện trong sự kiện Hội chợ giao lưu thương mại và văn hoá Hàn Quốc 2018, nữ ca sĩ Suni Hạ Linh không chỉ khiến các chính khách quốc tế bất ngờ với khả năng nói tiếng Hàn lưu loát mà cô còn thể hiện ca khúc Em đã biết bằng cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn.

Clip Suni Hạ Linh hát tiếng Hàn trong sự kiện.

Sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ, Suni Hạ Linh hiện đang tích cực hoạt động với vai trò là một ca sĩ độc lập. Giọng ca Cảm nắng đang dần chứng minh được phong cách âm nhạc của bản thân với khán giả. Bằng chứng là MV Thích rồi đấy với giai điệu bắt tai, màu sắc dễ thương củng vũ đạo "nhấn like" gây sốt đã giúp Suni Hạ Linh gặt hái được một vài thành công nho nhỏ.

Mới đây nhất, Suni Hạ Linh vừa hé lộ một phiên bản khác của Thích rồi đấy với sự xuất hiện của KarikTrúc Nhân. Bên cạnh đó, được biết khoảng thời gian này cô cũng đang trong quá trình gấp rút thực hiện CD album đầu tay mà mình ấp ủ trong thời gian qua.

Ngoài Suni Hạ Linh, sự kiện giao lưu văn hóa đặc biệt này còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc Hàn Quốc I.C.E.
Các gia đình đa văn hóa Việt – Hàn cũng đem đến những tiết mục thật ý nghĩa như dàn nhạc cụ gia đình, đọc thư gửi ông bà ngoại, hát múa các bài hát K-pop,...