Hậu trường SHOWBIZ

"Song Lang" tiếp tục tung poster nhân vật thứ 2 cạnh "kép đẹp" Linh Phụng

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 07:30 03/07/2018

Chưa hết bất ngờ vì poster và teaser được tung ra với tạo hình của kép đẹp Linh Phụng thì cư dân mạng một lần nữa dậy sóng với poster mới nhất từ ekip phim "Song Lang".

Lần này, ekip Song Lang không “úp mở” hình tượng nhân vật mới của gánh hát Thiên Lý mà xoáy điểm nhìn của khán giả vào sâu trong ánh mắt của nhân vật Dũng “Thiên Lôi” (Liên Bỉnh Phát thủ vai) bên cạnh hình ảnh kép chánh Linh Phụng (Isaac thủ vai) đã được làm mờ đi. Poster lần này vẫn giữ đúng raccord trong việc mang đến cho người xem không gian những năm thập niên 80. 

Được biết, Liên Bỉnh Phát là “quân bài” mới của đạo diễn Leon Lê khi anh là nhân tố hoàn toàn xa lạ với điện ảnh Việt. Bên cạnh Isaac đã có phần nào kinh nghiệm diễn xuất thì Liên Bỉnh Phát khiến khán giả tò mò về khả năng diễn xuất của mình. Anh từng chia sẻ: “Đợt casting cho Song Lang, Phát mất hơn 4 tháng, đi về không biết bao nhiêu lần. Đến vòng cuối thì nghĩ mình bị loại khi diễn cạnh Isaac bị khớp quá chừng. Lúc biết mình được chọn, Phát nửa tin nửa ngờ, lại còn thấy mông lung”.

Nói về quá trình casting, đạo diễn Leon thú nhận anh thực sự rất khó khăn trong việc tìm kiếm hình mẫu mà mình mong muốn, tuy nhiên với Phát thì anh hoàn toàn tin tưởng vào những cố gắng mà Phát đã thể hiện trên phim trường. Cho đến thời điểm hiện tại, Song Lang chỉ tiết lộ vai diễn của Liên Bỉnh Phát là vai Dũng “Thiên Lôi” với tạo hình gai góc và cá tính như chính Liên Bỉnh Phát ngoài đời.

Có thể nói bộ phim Song Lang gây ấn tượng với người mê điện ảnh bởi từ tên gọi đã mang nhiều ý nghĩa. Trong dàn nhạc cải lương, song lang chính là nhạc cụ cầm canh tiết tấu quan trọng nhất, mang nhiều ý niệm không chỉ trên sân khấu mà còn cả trong tâm linh người nghệ sĩ. Nhưng một điều thú vị mà Song Lang còn được đạo diễn cài cắm đó là tầng nghĩ thứ 2 của Song Lang - hai chàng trai.

Điều này cộng hưởng với việc ekip tung một poster đầy gợi mở về nhân vật Dũng “Thiên Lôi” Linh Phụng có liên quan gì với nhau? Hàng loạt câu hỏi được đặt ra liệu rằng Dũng “Thiên Lôi" có thay đổi cục diện gánh hát Thiên Lý hay không? Dũng “Thiên Lôi” liên quan gì đến “kép đẹp” Linh Phụng, giữa họ có những mối dây liên đới nào?

Song Lang có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh… dự kiến ra rạp vào ngày 17/8/2018.