Đừng bỏ lỡ!

Song Hye Kyo vô tư khoe mặt mộc tại Paris, dính nghi án có bầu trước khi cưới

19:00 28/09/2017

Ngay trước ngày cưới, cặp đôi đình đám Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã cùng nhau vi vu tới Paris để nghỉ ngơi và mua sắm. Hai người ăn mặc vô cùng giản dị, để mặt mộc hoàn toàn và vui vẻ chụp ảnh cùng fan.

Khác với hình ảnh sành điệu sang chảnh trên phim hay trong các sự kiện lớn, cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều diện trang phục vô cùng đơn giản, thậm chí có phần xuề xòa so với đẳng cấp của cả hai. Thậm chí Song Hye Kyo còn không hề trang điểm, vô tư để mặt mộc ra phố.

Điều gây bất ngờ nhất là Song - Song rất vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người, và cặp đôi nhìn rạng ngời hạnh phúc khi đứng bên nhau.

Tuy Song Hye Kyo mặc áo khoác, nhưng các fan vẫn nhận ra vòng 2 của Hye Kyo dường như lớn hơn bình thường. Rất dễ thấy cô mặc áo dáng rộng, và không hề trang điểm, là những điều mà bình thường Hye Kyo ít khi làm. Chính vì thế mà dấy lên tin đồn Hye Kyo đã mang thai trước khi cưới, tuy nhiên hiện vẫn chưa thấy công ty quản lý UAA lên tiếng về chuyện này.

Trước kia, Hye Kyo khi ra phố thường ăn mặc đơn giản nhưng gọn gàng khỏe khoắn, và có trang điểm nhẹ thì Hye Kyo phiên bản sắp làm cô dâu xem ra xuề xòa hơn khá nhiều. Có vẻ như cả Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki rất hợp nhau ở khoản không quá cầu kỳ chuyện ăn mặc, và cũng chẳng ngại bị người khác xì xào về chuyện quần áo của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet