Đẹp hơn mỗi ngày

Son môi dạng mousse - dòng son mới nhất đang ''gây bão'' của Urban Decay

Minh Shin 12:15 31/07/2018

Khi son kem vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì một dòng son có kết cấu mới tinh đã âm thầm gây nên những cơn bão nhỏ ở khắp nơi trên thế giới.

Chắc hẳn những chiếc bánh mousse mát lạnh không còn là điều gì quá xa lạ. Với kết cấu mềm, xốp, mát, mịn, khi ăn như tan trong miệng, bánh gato mousse chính là món ăn ưa thích của rất nhiều bạn trẻ.

Nhưng bánh mousse thì có liên quan gì nhỉ? Rất liên quan đấy, bởi hãng mỹ phẩm Urban Decay đã lấy cảm hứng từ những chiếc bánh ấy để cho ra đời một dòng son môi có kết cấu mới tinh - son môi dạng mousse.

Dòng son mới của hãng có tên Lo-Fi được đặt trong những hũ thủy tinh cực kỳ xinh yêu và sang chảnh. Giữ đúng bản chất như tên gọi, son môi dạng mousse có kết cấu xốp, mịn và khi thoa lên môi sẽ mang lại cảm giác mát lạnh rất dễ chịu!

Điểm cộng của loại son mới này là khả năng giữ màu trên môi lâu đến khó tin. Bạn có thể ăn uống thoải mái đến tận vài bữa mà son vẫn còn trên môi chứ không phải “môi ơi ở lại son đi nhé” như nhiều dòng son khác.

Dòng son mới này của Urban Decay có tới 8 gam màu khác nhau để bạn lựa chọn, với mức giá khá dễ chịu: 22$ (khoảng 500k/hũ). Mỗi hũ son còn đi kèm một cọ đánh son bé xinh rất tiện lợi nữa.