Giải trí

Som Hye In - Thí sinh của “Idol School” gây bất ngờ khi chính thức come out

TRINA | Soompi 17:00 14/08/2019

Cô nàng Som Hye In đã có một hành động rất bản lĩnh bởi come out chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng, đặc biệt là ở K-Pop.

Som Hye In là một thí sinh của chương trình "sống còn" Idol School vào năm 2017 nhưng sau đó, Hye In đã rời khỏi chương trình vì lý do sức khỏe. Bẵng đi hai năm, gần đây, Hye In đã khiến mọi người ngạc nhiên bởi những bức ảnh cô nàng đăng trên Instagram cá nhân.

Cách đây ít ngày, Hye In đã đăng tải bức ảnh chụp cùng một cô bạn gái kèm caption: “chu chu My girlfriend”.  

Đến ngày 12/8, Hye In tiếp tục mang đến bất ngờ tiếp theo khi chia sẻ bức ảnh về hai bàn tay nắm chặt lấy nhau kèm chú thích: “my lovely girl”.

Dựa trên những động thái này của Hye In, mọi người tự hỏi liệu có phải Hye In đang muốn gửi lời come out thông qua những bức ảnh này hay không? Câu trả lời đã có vào ngày 12/8 khi Hye In viết trên Instagram cá nhân rằng: "Vâng, đúng là tôi đã come out. Tôi đang có một mối quan hệ tình cảm đồng giới".

Hye In cũng không quên trấn an mọi người và nói rằng cô nàng vẫn ổn.

Sau đó, Hye In đã chia sẻ nhiều hơn về quyết định come out của mình và cảnh báo sẽ có hành động pháp lý đối với những ai ác ý. Hye In đã đăng trên Instagram Story như sau:

"Nếu việc đăng những văn bản và video ác ý tiếp tục diễn ra, tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý.

Tôi đang ở trong một mối quan hệ tình cảm và vì nó không có gì sai trái, tôi tự tin come out mình là người lưỡng tính. Tuy nhiên, tôi làm điều đó không phải vì muốn trở nên nổi bật. Có ai lại có thể nhẹ nhàng đưa ra một quyết định như vậy không?

Mỗi người có những suy nghĩ khác nhau và có thể ghét các mối quan hệ đồng tính. Vâng, bạn có thể ghét nó. Đó là những giá trị riêng lẻ và tôi không cố ép buộc bất cứ ai phải hiểu hoặc thích đồng tính luyến ái. Tôi cũng không cầu xin bất cứ ai thích hay chú ý đến tôi. Tôi đã không nghĩ rằng tôi sẽ nhận được nhiều sự chú ý như hiện nay. Tôi chỉ không muốn che giấu sự thật rằng tôi đang hẹn hò và đang yêu giống như mọi người mà thôi.

Tôi không muốn những người thân yêu của mình bị tổn thương và nhiệm vụ của tôi là bảo vệ họ. Tôi cũng sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý nếu cần thiết. Vì thế, xin hãy dừng các hành vi gây tổn thương tại đây".

Som Hye In quả thật đã có một hành động rất bản lĩnh bởi come out chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng, đặc biệt là ở K-Pop.