Sốc nặng với loạt ảnh KTX của sinh viên Hàn Quốc, khác xa với những hình ảnh trên phim

Nhật Minh 11:15 05/06/2019

“Bãi rác” hay “bẩn thỉu”, đó là những từ ngữ mà dân mạng dùng để diễn tả cho một loạt những hình ảnh đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH, những hình ảnh ấy thật sự khiến người xem không khỏi sốc nặng.

Vốn nổi tiếng với những bộ phim điện ảnh đình đám trên truyền hình, khán giả đã quá quen thuộc với lối sống gọn gàng và kỷ luật của người Hàn. Thế nhưng khác xa với những hình ảnh ấy là những góc khuất chưa được nhiều người biết đến trong lối sống của những sinh viên Hàn Quốc. Đó thực sự là nỗi ám ảnh của người xem và cũng như khiến cho nhiều “fan” của xứ sở kim chi không khỏi thất vọng.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội ở Hàn Quốc vừa cho đăng tải một loạt những hình ảnh bên trong ký túc xá của sinh viên ở đất nước này. Khác với sự tươm tất, gọn gàng trên phim điện ảnh hay sóng truyền hình, những căn phòng này tràn ngập trong rác, từ giường ngủ, đến sàn nhà, rồi bàn ăn, tất cả mọi nơi đều có sự xuất hiện của những “vật dụng thừa” này. Không một ai có thể tin rằng đây là một căn phòng của ký túc xá.

Nhiều người không tin vào mắt mình khi biết được đây là căn phòng bên trong ký túc xá của sinh viên Hàn Quốc.

Những lon nước ngọt, chai nước suối, mì gói, vỏ, hộp,… và ngay cả quần áo, chăn gối, tất được đều chồng chất lên nhau khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nhiều người còn không tưởng tượng ra được rằng chủ nhân của những căn phòng này có thể ngủ ở đâu, sẽ chịu đựng những mùi hôi đó như thế nào.

Những vật dụng bừa bộn khắp nơi bên trong những căn phòng này.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, ngay lập tức những hình ảnh này đã thu hút được sự chú ý và trở thành đề tài bàn luận của nhiều người dùng mạng xã hội.

Theo đó, nhiều người cho rằng, lối sống như thế này có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chủ nhân của những căn phòng này, thậm chí của nhiều người xung quanh. Một bộ phận khác cũng lên án việc làm này, họ cho rằng, giới trẻ Hàn Quốc cần xem lại cách sống của mình chứ đừng quan trọng hóa vẻ bề ngoài, cũng như hạn chế việc tạo ra những xu hướng thời trang dành cho giới trẻ. 

Lối sống có phần tiêu cực của sinh viên Hàn Quốc đã vấp phải sự phản đối rất lớn từ nhiều người.

Nhiều người dùng cũng dành những bình luận dí dỏm dành cho những chủ nhân của những căn phòng này:

“Có nên mở một cuộc thi để bầu chọn cho những căn phòng bẩn thỉu nhất thế giới không nhỉ? Mình nghĩ những bạn sinh viên Hàn Quốc sẽ giành ngôi quán quân của cuộc thi này!” - Một người dùng hài hước “chế giễu”.

“Có lẽ đây lại là một trong những trend mới mà sinh viên Hàn tạo ra đây mà”

“Mỗi lần bố mẹ mình ở quê lên thăm toàn la rầy mình về vấn đề vệ sinh phòng ở, chắc bố mẹ mình phải suy nghĩ lại về việc này rồi…Hahaha”

Cùng xem thêm hàng loạt những hình ảnh “bẩn thỉu”, “bừa bộn” bên trong những căn phòng của ký túc xá sinh viên Hàn Quốc. 

Căn phòng với hàng tá loại đồ ăn bị bỏ dở, mốc meo.

 

Mỹ phẩm bày biện tràn lan, lẫn lộn với nhiều đồ dùng khác.
Không thể hiểu làm thế nào các sinh viên này có thể sống trong căn phòng ngập ngụa rác như vậy.
Bịch ni lông, hộp nhựa chất đống nhiều ngày liền.
Không một ngóc ngách nào là gọn gàng.
Liệu 2 bạn sinh viên kia có ý định dọn căn phòng này không nhỉ?
Không thể chấp nhận được chỗ ăn ngủ, sinh hoạt lại bừa bộn như thế này.
Nếu để lâu dài, những ngóc ngách này sẽ là địa điểm lý tưởng cho chuột, gián trú ngụ.
Không biết các bạn ra ngoài ăn mặc đẹp cỡ nào nhưng nhìn căn phòng này, hẳn các bạn đã nhận được điểm 0 thanh lịch.
Bừa bãi đến mức khó chịu.
Rất nhiều những vật dụng được bày dọn khắp nơi, xen lẫn vào đó là những chai nhựa, vỏ, hộp, thức ăn thừa,… vương vãi khắp nơi khiến cho căn phòng không thể nào bừa bộn hơn.

Chưa biết nguyên nhân phía sau của những hình ảnh “bừa bộn” này là như thế nào, tuy nhiên hiện tại những hình ảnh này đều nhận được những lời kêu gọi “dọn phòng” rất nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng!