Ảnh - Clip hay

Sợ khám bệnh, "boss" giả bộ bất động khiến dân mạng cười rụng rốn

BÍ NGÔ - Clip: Joshua Snelling 23:00 09/05/2018

Chú chó đáng yêu này đã đứng im như một bức tượng để chống đối khi bị mang đến phòng khám thú y.

Nhân vật chính trong đoạn clip ngắn trên là chú chó thuộc giống Pooch của anh Joshua Snelling (đến từ bang Arizona, Mỹ). Anh chàng kỹ sư đường sắt sống tại thành phố Phoenix chia sẻ trong clip: "Đây là chó của tôi khi ở phòng khám thú y. Nó sợ muốn chết luôn".

Chó của anh Joshua cứ bị mang lên bàn kiểm tra là sẽ không cử động một chút nào nào và đứng im như thể một con thú nhồi bông. Joshua còn cho biết chú chó đặc biệt này cũng sẽ làm điều tương tự khi bị đo nhiệt kế ở mông.

Có lẽ đây là chiêu số chú chó này chuyên dùng để áp chế sự sợ hãi mỗi khi đi khám bệnh. Đoạn clip ngắn được anh Joshua chia sẻ trên MXH đã nhận được hơn 230.000 lượt xem và khiến đông đảo cư dân mạng rất thích thú.

"Vừa buồn cười vừa tội nghiệp, chỉ là đi khám bệnh thôi mà chứ có làm gì đâu mà phải sợ đến như thế hả em?" - một FB-er viết.

Ý kiến khác thì liên tưởng đến việc nỗi sợ tiêm mỗi khi đến bệnh viện: "Haha, so sánh hơi khập khiễng nhưng giống tôi khi đến bệnh viện để tiêm thuốc. Trời ơi tôi sợ kim tiêm lắm, tôi sẽ đần người ra mỗi khi bác sĩ dùng tiêm để lấy máu hoặc tiêm thuốc. Cực kỳ sợ. Tao đồng cảm với mày, cún ạ!".

Một FB-er Việt cũng đã xem đoạn video này hài hước viết: "Đây chính xác là 'chết đứng như Từ Hải này', sợ đến quên hết mình là ai luôn".