SNSD lại khiến fan cảm động muốn khóc vì hành động siêu tình cảm này

SƠN VŨ | Soompi 14:00 05/09/2018

Một lần nữa, SNSD lại chứng minh rằng các cô gái luôn yêu thương quan tâm đến nhau như trước đây.

Dù các thành viên SNSD đang vô cùng bận rộn, nhất là nhóm nhỏ Oh!GG đang quảng bá ca khúc debut, thì không vì thế mà các cô gái không còn quan tâm đến nhau. Mới đây, 7 thành viên của SNSD đã cùng nhau gửi một xe đồ ăn đến trường quay phim Time của Seohyun để động viên cô em út.

SNSD không quên nhắn nhủ “Seo Ju Hyun à (tên nhân vật của Seohyun trong phim). Nếu em có thời gian, hãy nghỉ ngơi để uống một tách cà phê nhé. Bé út của các chị, chính là niềm tự hào của Soshi. Gửi từ các chị gái, những người bấy lâu nay luôn ở cạnh em”.

Không chỉ có vậy, Hyoyeon còn tranh thủ đến tận trường quay để thăm Seohyun, khiến cô em út cảm động phát khóc. Seohyun đã chia sẻ ảnh chụp với Hyoyeon lên Instagram kèm lời tâm sự “Vì sao em đã rớt nước mắt ngay khi nhìn thấy chị ấy? Vì các chị gái của em đã làm em xúc động vô cùng. Cám ơn các chị rất nhiều. Em thật hạnh phúc và biết ơn vì được làm em út của nhóm và nhận được quá nhiều tình yêu thương như thế này. Các chị đều biết em yêu mọi người rất nhiều đúng không? Các chị của em, chúng ta sẽ luôn nghĩ về nhau, dù có đang ở xa nhau đi nữa”.

Seohyun cũng không quên đính kèm một loạt hashtag như #SNSD là mãi mãi, #Các chị của em là tuyệt nhất. Có thể thấy các cô gái SNSD đã giữ đúng lời hứa, rằng dù có chọn những con đường đi khác nhau, thì cả nhóm vẫn luôn yêu thương và gắn bó như trước kia.