Giải trí

Siêu hit "Boy With Luv" vẫn giúp BTS rinh cup ngon ơ dù đã ngưng quảng bá

AMI 18:00 14/05/2019

Với chiếc cup đạt được vào ngày 11/5, BTS đã hoàn tất Triple Crown trên Music Core.

Dù đã ngừng hoạt động quảng bá tại các show âm nhạc nhưng Boy With Luv của các chàng trai BTS lại vừa đạt chiến thắng thứ 9 cho ca khúc trên tất cả các mặt trận và chiến thắng thứ 3 chỉ trong BHX âm nhạc Music Core. 

Ca khúc Boy With Luv đạt được lượt bình chọn cao nhất với 7.967 điểm. JANNABI về vị trí thứ 3 với 5.244 điểm, và BET BET của các chàng trai NU’EST về nhì với 6,606 điểm.

Chiều ngày 29/4, các anh chàng NU'EST đã chính thức tái xuất đường đua K-Pop với một MV mới toanh mang tên BET BET. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhóm với đầy đủ các thành viên sau hơn 3 năm. Hành trình giành chiếc cúp đầu tiên sau 8 năm cho đến “liên hoàn cúp” trên các bảng xếp hạng âm nhạc đã cho thấy sức hút mãnh liệt của các chàng trai NU’EST. BET BET là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 6 của NU'EST mang tên Happily Ever After – album cuối cùng trong chuỗi Three-part Knight Series của nhóm.

Trong tuần này, Park Bom cũng có màn comeback với ca khúc 4:44 cực kì hấp dẫn và đạt thứ hạng thứ 4 trong BXH.

Music Core số ngày 11/5/2019 còn nhiều tiết mục trình diễn thú vị của UV, Nam Woohyun, NU’EST, Oh My Girl, N.Flying, Yoo Seung Woo, The Boyz, Lim Jimin, Eric Nam, NC.A, TARGET, VERIVERY, DONGKIZ, ENOi.

Hãy cùng chờ xem những bất ngờ nào sẽ đến với Fan K-Pop trong tuần tới nhé!