"Show Me the Money" chính thức khởi động mùa thứ 7 với nhiều sự đổi mới

CeeNg | Soompi 09:00 08/06/2018

Chương trình thực tế sống còn dành riêng cho các rapper của Mnet đã chính thức trở lại với mùa thứ 7.

Show Me the Money 777 hay Show Me the Money Tripple 7 là tên gọi chính thức của mùa giải năm nay. Nhà sản xuất chương trình chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã cải biên chương trình nhằm mang đến một diện mạo mới, nâng cấp hơn so với mùa trước. Chúng tôi mong muốn đem đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất đúng với nguyện vọng của khán giả. Hãy cùng đón xem mùa giải năm nay nhé!”.

Show Me the Money 777 chính thức mở đăng ký vào 7h tối ngày 7/6 cho đến hết ngày 7/7 và kêu gọi sự tham gia của các rapper qua nhiều kênh khác nhau: website, e-mail, instagram... Chương trình đồng thời tạo sự chú ý bằng đoạn clip đầy ấn tượng chỉ vỏn vẹn 30 giây với hình ảnh quả bom đếm ngược đến 7:7:7 và nổ tung cũng là lúc mùa giải thứ 7 bắt đầu.

Ra mắt từ năm 2012 và qua 6 mùa liên tiếp, Show Me the Money đã tạo được danh tiếng của riêng mình khi cho ra đời hàng loạt hit lớn nhỏ và càn quét khắp các bảng xếp hạng âm nhạc. Quán quân của các mùa giải: Loco, Soul Dive, Bobby, Basick, BewhY Hangzoo cũng nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Show Me the Money 777 được dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới. Bạn đã sẵn sàng lên dây cót tinh thần và cháy hết mình cùng mùa giải năm nay chưa?