Đời sống

Shop điện thoại Việt Nam bán iPhone Xs Max giá 89 triệu đồng, vài tiếng sau "tụt" 35 triệu

LINH LINH 18:00 13/09/2018

Apple vừa mới trình làng "siêu phẩm" iPhone phiên bản năm 2018 tối qua 12/9, ngay sau đó đã có rất nhiều cửa hàng điện thoại ở Việt Nam "treo" giá dự kiến cao ngất ngưởng so với giá gốc làm nhiều "tín đồ" Apple phải bật cười.

Sở hữu một chiếc điện thoại iPhone đời mới nhất là mong muốn của rất nhiều người, trong đó có những người "bất chấp" giá cao ngất ngưởng để "rinh" về "quả táo" được các "tín đồ công nghệ" yêu thích. Vào thời điểm mà Apple mới ra mắt sản phẩm ở Mỹ, tại Việt Nam chưa có đại lý phân phối chính thức trong thời điểm này thì nhiều cửa hàng điện thoại đã mở order cho khách hàng với giá "chát" hơn rất nhiều so với giá gốc của sản phẩm.

Mới đây, dân mạng bàn tán xôn xao khi có cửa hàng điện thoại "treo giá" dự kiến của iPhone Xs Max bản 256GB lên tới... 89 triệu đồng, trong khi đó giá gốc của chiếc iPhone này mà Apple công bố là 1249 USD (tương đương khoảng 29 triệu đồng).

Giá dự kiến của chiếc iPhone Xs Plus bản 256GB được một cửa hàng điện thoại giao bán với mức giá 89 triệu đồng (đắt gấp 3 lần so với giá bán mà nhà sản xuất Apple công bố).

Mức giá đắt gấp 3 lần so với giá gốc của sản phẩm đã làm không ít dân mạng "lắc đầu ngao ngán", nhưng đáng cười hơn là cửa hàng này lại tiếp tục "giao bán" chiếc điện thoại với mức giá "tụt không phanh" khi giảm tới... 35 triệu đồng chỉ vài tiếng sau đó.

Shop điện thoại này nhanh chóng "hạ giá" sản phẩm chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

Facebook Ngọc Nguyễn bình luận: "Giá điện thoại biến động nhanh chóng còn hơn cả ca sĩ huỷ show thế này, thôi đợi khi nào giá cả ổn định thì mình đi "tậu" em iPhone 6+ về dùng vậy".

Bạn Quang Huy dí dỏm: "Trời, mua chiếc điện thoại gần sáu chục triệu mà shop tặng cho bộ cáp sạc trị giá 350K thôi à, shop này có vẻ hơi "ki" nhỉ? Mình mua điện thoại có vài triệu thôi mà còn được quà "to" hơn cả mua điện thoại mấy chục triệu".

Bộ quà tặng đính kèm "gây cười" cho cộng đồng mạng.

Câu chuyện về iPhone phiên bản 2018 đang là đề tài bàn luận rôm rả của cộng đồng mạng, không ít ảnh chế cũng như status "than thở", "bày" cho nhau cách kiếm tiền để "rinh" cho mình "quả táo" sang nhất, đủ để thấy các sản phẩm của Apple "hot" cỡ nào, nhưng "hot" tới mức "đội giá" lên gấp mấy lần thế này thì có vẻ hơi "quá" rồi nhỉ?