Seungri chọn bán mì ramen, là vì nguyên nhân cảm động đến không ngờ

HOÀI NAM | Soompi 14:00 26/07/2018

Hóa ra Seungri trở thành ông chủ tiệm mì ramen vì một câu chuyện cảm động đến rơi nước mắt.

Trong tập mới nhất của chương trình giải trí Idol Room, Seungri đã tiết lộ lý do anh chọn kinh doanh mì ramen mà không phải một món ăn khác. Và mọi chuyện bắt nguồn từ khi Seungri được công ty YG Ent gửi sang Nhật Bản để quảng bá.

Khi đó, Seungri chỉ sống một mình ở Nhật Bản. Nhưng rồi mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ, tỷ giá đồng yên Nhật ngày càng tăng cao, khiến chi phí sinh sống tại nước này trở nên đắt đỏ hơn nhiều. Công ty YG Ent không kham nổi, buộc phải đề nghị Seungri trở về Hàn Quốc. Trước khi bay về nhà, Seungri có ghé qua quán mì ramen ở cạnh nơi ở.

Giá một bái mì có thịt ở đây là 650 yên (khoảng 130 nghìn đồng) trong khi Seungri chỉ còn 600 yên mà thôi. Thế nên anh chàng mới hỏi chủ quán xem mình muốn gọi một bát mì không có thịt, và chỉ trả 600 yên thôi có được không. Chẳng ngờ chủ quán vui vẻ đồng ý. Và trong khi Seungri đang ăn bát mì chay, nghĩ đến chuyện chuẩn bị trở về Hàn Quốc, thì người chủ quán đã lặng lẽ mang ra hai miếng thịt lợn ăn kèm với mì để tặng cho anh.

Seungri đã vô cùng cảm động, và quyết định sẽ làm một điều gì đó để giới thiệu món mì ramen đến với người Hàn Quốc. Seungri thú nhận rằng khi mở tiệm mì Aori Ramen đầu tiên, anh chỉ muốn chia sẻ những cảm xúc ấm áp mình đã có được khi ăn món mì này. Nhưng chẳng ngờ công việc kinh doanh ngày càng phát triển, hệ thống ngày càng mở rộng khiến cho Seungri vừa vui mừng vừa thấy nhiều áp lực.