Selena Gomez bất ngờ tung ca khúc mới với giai điệu cực "gây nghiện"

11:00 19/05/2017

Các fan của Selena Gomez hẳn sẽ rất vui mừng khi không còn phải thấp thỏm đợi chờ để nghe ca khúc mới của thần tượng nữa!

Vào ngày hôm qua, chủ nhân hit I Love You Like A Love Song đã bất ngờ cho ra mắt đĩa đơn mới nhất của mình mang tên Bad Liar sau một thời gian úp mở bằng cách “nhá hàng” trên các trang mạng xã hội. Cộng đồng người hâm mộ của Selena Gomez đã hết sức sốt ruột vì điều này. Cô nàng thường xuyên đăng tải lời bài hát và các đoạn video về Bad Liar khiến những người theo dõi cô trên các trang mạng xã hội này vừa háo hức vừa lẫn một chút “bực mình” khi không thể làm gì hơn.

Nhà sản xuất của sê-ri 13 Reasons Why cũng đã cho ra mắt MV của Bad Liar. Nhưng hiện tại, các khán giả chỉ có thể thưởng thức nó trên Spotify mà thôi. Vẫn là một Selena Gomez trưởng thành, hình tượng từ Revival vẫn đang được Selena Gomez ra sức phát triển cho Bad Liar. Nhiều khán giả cho rằng công thức này đang giúp Selena có những thành công ổn định.

Được biết Bad Liar được lấy cảm hứng từ một đoạn nhạc trong ca khúc phát hành năm 1977 mang tên Psycho Killer của nhóm Talking Head. Thành viên David Byrne của nhóm này đã thẳng thắn chia sẻ rằng ông rất thích Bad Liar và đã đồng ý cho Selena sử dụng ca khúc.

Cùng nghe thử Bad Liar tại đây nhé!

MAI MAI