Giải trí

Sau tất cả, Winner vẫn là “người chiến thắng” trong trái tim người hâm mộ và... "bố" Yang!

21:15 21/04/2017

Trở lại với single album "Fate Number For" sau hơn 1 năm 2 tháng vắng bóng tại K-Pop, WINNER đã chứng minh tên nhóm không phải là ngẫu nhiên.

Chiến thắng chính mình

Fate Number For đánh dấu một diện mạo hoàn toàn mới của WINNER so với trước đây, ở cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Bài hát chủ đề Really Really là một bản Pop - Tropical House, thể loại khá thịnh hành gần đây trên thế giới. Điều này chứng tỏ dù “ở ẩn”, các chàng trai vẫn vô cùng “nhạy” với xu hướng.

Tuy vậy, hiện vẫn chưa có nhiều nghệ sĩ K-Pop dám thử sức với thể loại âm nhạc này do rào cản từ thị hiếu của đại đa số công chúng tại Hàn. Vì thế, chọn ca khúc chủ đề với một chất nhạc khá lạ tai như vậy là một bước đi liều lĩnh của WINNER, nhưng cũng đồng thời là một quyết định khôn ngoan và sáng suốt để đổi mới diện mạo của nhóm trong lần comeback có tính “bước ngoặt” như Fate Number For. Chiến thắng bản thân bao giờ cũng là chiến thắng hiển hách nhất, và WINNER đã làm được điều đó khi vượt qua nhiều mất mát, khó khăn, khi chịu thay đổi và dám thay đổi với Fate Number For.

Chiến thắng trái tim người hâm mộ

Thời gian vắng mặt quá dài được xem là “đòn tử” đối với nhiều idol group khi nhiều fan dần không còn mặn mà với fandom rồi rời đi. Tuy nhiên, WINNER là một trường hợp ngoại lệ. Dù phải chờ rất lâu mới lại được thấy WINNER tái xuất nhưng tình cảm của các Incle vẫn không thay đổi. Chiến thắng trái tim người hâm mộ đồng nghĩa với việc chiến thắng trên các BXH. Fate Number For đạt được thứ hạng cao trên nhiều BXH âm nhạc lớn nhỏ, ở trong lẫn ngoài nước.

Đặc biệt, lời bộc bạch của trưởng nhóm Seungyoon về việc không mong muốn xóa đi hình ảnh WINNER-phiên-bản-5-thành-viên, hay việc sáng tác ca khúc Fool được Seungyoon lấy cảm hứng dựa trên nỗi nhớ Taehyun và niềm áy náy vì đã không thể chăm sóc Taehyun được nữa đã chinh phục hoàn toàn trái tim người hâm mộ WINNER nói riêng lẫn K-Pop fan nói chung.

Chiến thắng trái tim…“bố” Yang

Đâu phải chỉ có chúng ta mới “đổ” WINNER. “Bố” Yang cũng vậy! Trong một bài phỏng vấn gần đây, Seunghoon tiết lộ ngài chủ tịch đã không ngừng… chụp lại màn hình các thành tích của album Fate Number For trên iTunes của nhiều quốc gia khác nhau và gửi vào group chat kèm theo rất nhiều lời khen ngợi.

Quan trọng hơn, “bố” Yang đã khẳng định chắc nịch sẽ cho WINNER quảng bá tích cực từ giờ cho đến cuối năm và Fate Number For chỉ là “phát pháo đầu tiên” cho sự trở lại hoành tráng này. Tuy nhiên, đối với một người nổi tiếng “dùng lịch… sao Hỏa” như chủ tịch Yang, tất cả những gì Incle mong mỏi là “Tháng 4 sẽ… không phải lời nói dối của bố Yang!”.

AZURE