Sau tất cả, Seohyun (SNSD) chuẩn bị đầu quân cho một công ty quản lý diễn viên?

14:00 12/02/2018

Có vẻ như Seohyun đã tìm được bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

Kể từ khi Seohyun không ký tiếp hợp đồng với công ty SM Ent, rất nhiều công ty giải trí lớn nhỏ của Hàn Quốc đã tìm đến mời cô nàng về với mình. Thậm chí còn có nguồn tin cho rằng Seohyun sẽ tự thành lập công ty riêng, để tự quản lý định hướng sự nghiệp của mình.

Nhưng dường như Seohyun đã có quyết định sau một thời gian cân nhắc. Cô không khởi nghiệp lập công ty riêng, cũng chẳng chọn đầu quân cho một công ty đình đám. Seohyun hiện đang đàm phán với công ty Fly Up Ent để chuẩn bị ký hợp đồng.

Fly Up Ent là một cái tên còn khá lạ với khán giả, chuyên quản lý diễn viên chứ không phải ca sĩ thần tượng. Hai cái tên đình đám nhất của Fly Up Ent là Lee Bo Young cùng Choi Kang Hee.

Nếu như Seohyun về làm nghệ sĩ trực thuộc của Fly Up Ent, nhiều người cho rằng cô nàng có một lựa chọn thông minh và hợp lý. Vì công ty nào có nhiều chuyên gia tìm kiếm kịch bản rất ổn, có thể chọn được những bộ phim hấp dẫn để diễn viên của họ tỏa sáng. Cứ nhìn Lee Bo Young là biết, Bo Young không đóng phim ồ ạt, nhưng hễ nhận tác phẩm nào là phim đó đều ăn khách, và được khen ngợi.

Hy vọng rằng khi về với Fly Up Ent, Seohyun sẽ sớm có cơ hội khẳng định diễn xuất của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet