Giải trí

Sau scandal tình cảm với HyunA, E'Dawn muốn lập nghiệp ở nước ngoài?

TRANG TRẦN | NAVER 13:00 16/01/2019

HyunA và E’Dawn vẫn đang tìm kiếm công ty quản lý mới.

Ngày 16/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cặp đôi HyunA E’Dawn vẫn đang tìm kiếm công ty quản lý mới. Sau khi rời Cube, hai người dự định về chung một công ty, nhưng sau đó muốn đầu quân cho hai công ty khác nhau.

E’Dawn đang xem xét phát triển ở nước ngoài và hướng đến thị trường Nhật Bản. Anh đã có danh tiếng tại đây khi còn là thành viên của Pentagon. HyunA sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc.

Quyết định của hai ngôi sao không làm cho người hâm mộ bất ngờ. Việc HyunA và E’Dawn "chống lại cả thế giới" để công khai chuyện hẹn hò đã khiến nhiều cư dân mạng ác cảm. HyunA đã là nữ idol đình đám, có vị thế tại K-Pop. Nhưng E’Dawn mới chỉ là một tân binh, không dễ để tìm được một công ty giải trí trong nước phù hợp.

Mặc dù sự nghiệp bị gián đoạn, cặp đôi HyunA E'Dawn đang rất hạnh phúc khi được công khai ở bên nhau. Hai người thường xuyên đăng những bức hình lãng mạn lên Instagram. Hai ngôi sao còn thu âm chung một bản tình ca để chứng tỏ tình yêu của mình. Đáng chú ý, HyunA gọi E'Dawn là "vị hôn phu", khiến nhiều fan tin rằng hai người sẽ sớm đính ước vào năm nay.