Giải trí

Sau Phú Sát Hoàng hậu, Minh Ngọc là người tiếp theo khiến khán giả khóc cạn nước mắt?

Dramaboy | Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, Weibo 15:00 18/08/2018

Những hình ảnh bị rò rĩ ở diễn biến mới nhất của bộ phim "Diên Hy Công Lược" khiến các fan không khỏi lo lắng cho kết cục của nhân vật Minh Ngọc.

Trong bộ phim Diên Hy Công Lược, cung nữ Minh Ngọc đầu phim khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" vì thói hống hách, hợm hĩnh bao nhiêu, thì dần dần về cuối phim Minh Ngọc lại là nhân vật hiếm hoi trong bộ phim từ "ác hóa thiện" khiến khán giả yêu mến. Cô không chỉ hợp sức cùng Ngụy Anh Lạc trong trận chiến chốn hậu cung sau cái chết của Phú Sát Hoàng hậu, mà mối tình "thị vệ - cung nữ" phiên bản 2 của Minh NgọcHải Lan Sát cũng khiến khán giả tích cực "đẩy thuyền".

Càng về sau, nhân vật Minh Ngọc càng khiến khán giả cảm thấy đáng yêu vì tính cách "ruột để ngoài da" không thâm sâu như nhiều người khác.

Cô hết lòng phò trợ Anh Lạc sau cái chết của Hoàng hậu.

Thế nhưng những diễn biến mới nhất cho thấy Minh Ngọc sẽ là người tiếp theo bị hại chốn thâm cung hiểm ác. Trước đó, một số thông tin bị rò rỉ về kết cục của các nhân vật trong phim đã tiết lộ, Minh Ngọc bị Thuần Phi lôi về cung dùng kim thép cắm vào thân thể, ngược đãi tàn bạo. Ngụy Anh Lạc biết tin bày mưu cứu Minh Ngọc về.

Thế nhưng sóng gió lại tiếp tục khi Nhàn Phi dùng thủ đoạn hạ dược khiến Minh Ngọc mang thai với người cô có tình cảm là Hải Lan Sát. Bà ta tiếp tục lợi dụng chuyện đó đe dọa Minh Ngọc và bắt cô lựa chọn giữa Ngụy Anh LạcHải Lan Sát. Để bảo vệ cả hai người, Minh Ngọc đã tự sát ngay trong ngày cưới khiến Ngụy Anh Lạc khóc cạn nước mắt.

Với những hình ảnh mới nhất thì có thể thấy, những thông tin trước đó hoàn toàn trùng khớp. Minh Ngọc đang mặc giá y, quỳ xuống và dường có điều gì muốn nói với Anh Lạc

Ánh mắt cô dường như có điều gì chất chứa.

 Còn đây là hình ảnh Ngụy Anh Lạc gào khóc bên thân xác của một cô gái có trang phục tương tự với Minh Ngọc.

"Ta sẽ nhanh chóng trưởng thành hơn để có thể làm cánh tay vững vàng của cô. Chỉ cần cô muốn thì cái gì ta cũng cố thể làm" - Minh Ngọc.

Lại một mối tình đẹp nhưng dang dở chốn Tử Cấm Thành?

Không khỏi xúc động khi xem clip các fan dành tặng cho Minh NgọcNgụy Anh Lạc