Sau khi liên tiếp bị chê sến, Nguyễn Thị Loan khoe toàn bộ trang phục mang theo tới Miss Universe

15:00 15/11/2017

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017, Nguyễn Thị Loan nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh sự chuẩn bị về kĩ năng catwalk, tiếng Anh, hình ảnh Loan thông qua các bộ trang phục tại cuộc thi cũng được chú ý kỹ.

Tuy vậy, gu ăn mặc trong những ngày đầu của người đẹp chưa làm hài lòng số đông. Trước phản ứng của công chúng, Nguyễn Thị Loan cho biết cô cảm ơn khán giả và đón nhận tất cả những ý kiến đóng góp.

Người đẹp tâm sự, thời gian tại xứ người tưởng dài nhưng lại rất ngắn. Chỉ một vài điều chưa chỉn chu cũng có thể ảnh hưởng phí hoài tất cả công sức tập luyện.

Để làm người hâm mộ quê nhà yên tâm, cô quyết định công bố bộ ảnh thử đồ trước khi lên đường tham gia cuộc thi. Đây là những trang phục cô sẽ diện trong thời gian dự thi Miss Universe 2017.

Những trang phục đơn giản nhưng hiện đại và quyến rũ giúp Nguyễn Thị Loan kheo khéo thân hình chuẩn.

Nhà thiết kế chuẩn bị loạt trang phục trong bộ ảnh cho Nguyễn Thị LoanLê Ngọc Lâm, từng thiết kế nhiều bộ trang phục độc đáo cho Lan Khuê, Tóc Tiên, Phương Trinh Jolie... Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, Lê Ngọc Lâm đã có những góp ý giúp Nguyễn Thị Loan xây dựng được hình ảnh chỉn chu khi chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp năm nay.

Với sự đầu tư hình ảnh cùng sự kết hợp ăn ý này, hi vọng đại diện Việt Nam sẽ tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

JEANIE - Ảnh: NVCC