Hậu trường SHOWBIZ

Sau khi làm quân sư tình yêu cho Nhã Phương, Chí Thiện tung ca khúc mới bắt tai

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 17:00 21/06/2018

Vừa làm quân sư tình yêu cho Nhã Phương trong phim mới, Chí Thiện còn ra mắt ca khúc "Người cuố0"i làm quân sư yêu cho các nàng.

Sau khi gây chú ý với vai diễn bác sỹ Đô trong Ngày ấy mình đã yêu cùng Nhã Phương, Chí Thiện tiếp tục trở lại với hoạt động ca hát chính bằng việc ra mắt ca khúc mới Người cuối.

Có một sự trùng hợp thú vị, nếu như trong Ngày ấy mình đã yêu, nhân vật Đô của nam ca sĩ là quân sư tình yêu thường xuyên đưa ra những lời khuyên tình yêu hữu ích cho Hạ (Nhã Phương) thì với ca khúc Người cuối, Chí Thiện cũng muốn gửi thông điệp đến các cô gái rằng không bao giờ là quá muộn để từ bỏ một cuộc tình không hạnh phúc. 

Người cuối là một ca khúc rap gửi lời đến các nàng khi yêu, cầm lên được thì đặt xuống được.

Lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên khiến nhân vật Đô của Chí Thiện trong Ngày ấy mình đã yêu.

Trong lĩnh vực âm nhạc, Chí Thiện cũng đã có nhiều dự án ra mắt từ đầu năm đến nay. 2018 là năm đánh dấu sự đổi mới trong âm nhạc của nam ca sĩ. Tạm quên đi hình ảnh hoàng tử ballad, Chí Thiện cho ra mắt ca khúc Quan trọng là thần thái , Thính anh thả em dính tới già, đều chiếm các vị trí cao trên BXH nghe nhạc trực tuyến. Thừa thắng xông lên, anh tiếp tục cùng ê-kíp mới của mình đưa Người cuối đến với fan yêu nhạc Rap.

Thừa thắng xông lên, anh tiếp tục cùng ê-kíp mới của mình đưa Người cuối đến với fan yêu nhạc Rap.

Ca khúc Người cuối - Chí Thiện.