Đẹp hơn mỗi ngày

Sau Jessica, lại đến Tiffany và Seohyun bị chê là không còn xinh đẹp như ngày còn ở SM Ent

08:00 12/02/2018

So sánh hình ảnh thần tượng trước và sau khi rời SM, fan càng ngưỡng mộ tài năng của các stylist và chuyên gia trang điểm của công ty này.

Lâu nay, người ta vẫn biết các stylist và chuyên gia trang điểm nhà SM Ent đúng là các phù thủy đại tài, khi idol nào dưới trướng SM Ent cũng xinh xắn lung linh lên rõ rệt. Kết quả là khi rời xa SM Ent, thì họ dường như thiếu đi sự nổi bật của mình.

Đâu phải ngẫu nhiên mà Jessica được gọi là công chúa băng giá của SNSD.

Khi đi dự sự kiện, thì Jessica quả thực đẹp không góc chết thế này.

Ngoài sân bay thì khỏi nói, Jessica luôn được khen ngợi nức nở vì những trang phục siêu sành điệu.

Nhưng sau khi rời khỏi SM Ent để theo đuổi giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang, Jessica lại mất hẳn phong độ. Trong một sự kiện cuối năm 2016, cô nàng xuất hiện với gương mặt mắc lỗi trang điểm trầm trọng.

Tại một sự kiện thời trang khác, Jessica ăn mặc khá lỗi mốt, từ kiểu tóc đến trang điểm cũng làm cô nàng cộng thêm vài tuổi.

Còn đây là thời trang sân bay của Jessica thời hậu SM Ent, và bị nhiều người cho rằng không liên quan gì đến hình ảnh sành điệu cần có của một nhà thiết kế thời trang cả.

Tiffany ngày còn ở SM Ent là công chúa mắt cười vô cùng đáng yêu.

Tuy không phải là cô gái xinh đẹp nổi trội của SNSD, nhưng Tiffany vẫn đẹp như nữ thần tại các sự kiện.

Và đây là Tiffany sau khi tách khỏi SM Ent và tham gia một sự kiện thời trang. Trang phục của cô nàng bị chê là lỗi mốt, không hề hợp với vóc dáng Tiffany. Kiểu tóc thả lọn cũng làm khuôn mặt cô ngày càng dài hơn.

Tuy Tiffany vẫn cười tươi nhưng không còn vẻ rạng rỡ chói ngời như trước.

Trước khi tạm biệt công ty SM Ent, Seohyun đã được các stylist hô biến thành một cô gái sang chảnh sành điệu hết mực.

Và khi Seohyun xuất hiện tại một chương trình ca nhạc đặc biệt vừa được tổ chức, các fan hết sức ngỡ ngàng vì trang phục không liên quan của cô. Trong khi các ca sĩ khác, rồi cả nhạc công phía sau đều mặc váy dạ hội thì Seohyun lại mặc rất kín cổng cao tường với áo len cao cổ bên trong và một chiếc váy ngắn bên ngoài.

Từ cách trang điểm đến kiểu tóc của Seohyun cũng vô cùng đơn giản, và bị nhiều khán giả cho rằng không hợp với sự kiện trang trọng như thế này.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet