Giải trí

Sau Iron Man và Vision đến lượt Thor và Doctor Strange bị "ăn hành" trong trailer "Infinity War"

TRANG TRẦN 11:00 17/03/2018

Các fan Marvel đã phải xót xa khi xem trailer mới nhất của "bom tấn" được mong chờ nhất năm 2018.

Mới đây, Marvel đã tung ra trailer thứ 2 của Avengers: Infinity War mà fan đã mong đợi bấy lâu nay. Ở kênh chủ của Marvel Entertainment, trailer đã mang về hơn 15 triệu view chỉ sau 14 giờ phát hành. Cùng với đó, những tình tiết kịch tính của trailer cũng được bàn luận xôn xao trên mạng xã hội.

Quy tụ gần như toàn bộ siêu anh hùng Marvel, Infinity War có dàn cast "khủng".

Cảnh các siêu anh hùng chịu lép vế trước sức mạnh của ác nhân tầm vũ trụ Thanos khiến các fan không khỏi xót xa. Nếu trong trailer đầu tiên, Iron Man, Spider Man và Vision bị "ăn hành" thì đến trailer 2 đến lượt Thor và Doctor Strange.

Những cảnh chiến đấu quy mô lớn khiến fan không khỏi nổi da gà.

Những thành viên đời đầu của Avengers đang ở thế "ngàn cân treo sợi tóc". Trong cảnh này, Thanos dường như đã nói với Tony: "Mong bọn chúng sẽ tưởng nhớ ngươi" trước khi tung đòn quyết định.

Sốc nhất vẫn là cảnh Captain America tay không đỡ một đòn của Thanos - khi siêu ác nhân đang đeo găng tay chứa các viên đá vô cực. Các fan đều hiểu rõ một mình Cap không thể là đối thủ của Thanos. Liệu số phận của anh sẽ ra sao?

Tuy vậy, trailer vẫn có những cảnh hài hước. Như cảnh Iron Man có vẻ như đang bị Star-Lord "chặn họng" khi trưởng nhóm Vệ binh giải ngân hà chê bai kế hoạch của Người Sắt.

Người Nhện như thường lệ vẫn là "cây hài" của team. Khi gặp Doctor Strange, cậu chàng đã làm phật lòng vị phù thủy khi nghĩ cái tên Doctor Strange là "tên bịa".

Bên cạnh đó, các fan của Hawkeye và Ant-Man lại cảm thấy hụt hẫng khi hai siêu anh hùng tiếp tục "mất hút" trong trailer mới. Hawkeye thậm chí còn không được lên poster quảng bá chính thức. Theo nhà sản xuất, Hawkeye sẽ có một hành trình riêng trong bộ phim này. Các fan đồn đoán rằng anh sẽ giữ vai trò quan trọng cuối phim nên mới bị "giấu kĩ" như vậy

Cũng mới đây, Avengers: Infinity War chỉ cần 6 giờ để phá vỡ kỷ lục trên trang đặt vé trước Fandango về bộ phim siêu anh hùng bán chạy nhất trong 24 giờ đầu tiên, phá thành tích trước đó của Batman v Superman: Dawn of Justice Black Panther.