Tiêu điểm

Sau BTS, BLACKPINK sẽ là nghệ sĩ K-Pop tiếp theo trình diễn tại "Good Morning America"

SWANG | Allkpop 17:00 05/02/2019

Có vẻ như BLACKPINK sẽ sớm đến thăm studio của chương trình "Good Morning America" tại Quảng trường Thời đại, thành phố New York, Hoa Kỳ.

Các BLINK mới đây vừa để ý thấy "thính" của Good Morning America trên Twitter. Đoạn tweet chỉ bao gồm một trái tim màu đen đặt cạnh một trái tim màu hường, cùng lời "câu dẫn" úp mở: "Chúng tôi sẽ có một thông báo quan trọng vào sáng ngày mai".

Nhà sản xuất của Good Morning America - Tony Morrision cũng có một dòng tweet tương tự trên Twitter của anh. Điều đáng nói là chỉ mới vài ngày trước, anh vừa có một bài đăng với nội dung: "Các bạn ơi, hãy nói cho tôi tất cả những gì tôi cần biết về BLACKPINK nào". Với hai đợt "thính" trên, gần như chắc chắn BLACKPINK sẽ xuất hiện tại chương trình buổi sáng nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Như các BLINK đã biết, BLACKPINK sẽ trình diễn tại Coachella vào ngày 12/4 và 19/4 tại South California (Mỹ). Các cô gái cũng đã "nhá hàng" về chặng Bắc Mỹ trong tour diễn In Your Area, nhưng ngày diễn chính thức vẫn chưa được tiết lộ. Có thể dự đoán chặng Bắc Mỹ sẽ diễn ra gần trùng thời điểm với Coachella, do đây là chiến lược quen thuộc của các sao Âu - Mỹ.

Cộng thêm động thái đến thăm Universal Music Group gần đây của "bố Yang", có lẽ BLACKPINK sẽ quyết tâm "công phá" nước Mỹ trong năm 2019. Điều mà các BLINK chờ đợi lúc này là một full album đầu tay trong sự nghiệp của BLACKPINK nhằm phục vụ cho công cuộc "Mỹ tiến".