Đẹp hơn mỗi ngày

Sau bao năm "chinh chiến", người đẹp Philippines đã giành vương miện Miss Universe 2018

JEANIE | Ảnh: MU 10:00 17/12/2018

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp, Hoa hậu Philippines đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2018.

Người đẹp 24 tuổi mang ba dòng máu khi có cha là người Australia gốc Scotland, mẹ là người Philippines. 

Catriona Gray - đại diện Philippines tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - không chỉ là một MC truyền hình, siêu mẫu nổi tiếng mà còn là "người đầu tiên làm nên lịch sử" khi giành chiến thắng cả hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất "cường quốc hoa hậu" là: Hoa hậu Thế giới Philippines 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018.

Trước khi chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cùng H'Hen Niê và các đối thủ đến từ khắp các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, Catriona Grey từng ghi dấu tại Miss World 2016 và lọt vào Top 5 chung cuộc. 

Catriona Grey (giữa) có lợi thế gương mặt xinh xắn, hình thể đẹp và khả năng catwalk tự tin. Cô diện bộ váy dạ hội màu "núi lửa" vô cùng nổi bật trong đêm chung kết. 

Những bộ váy dạ hội của Catriona Grey trong Miss Universe năm nay đều vô cùng nổi bật. Đêm bán kết cô diện bộ váy "phượng hoàng lửa" rực rỡ.

Sau khi tốt nghiệp trung học, cô cùng gia đình về sinh sống ở Thủ đô Manila của Philippines. Cô từng tốt nghiệp Cao đẳng âm nhạc Berklee tại quê nhà và hiện là ca sĩ, MC, siêu mẫu nổi tiếng tại Philippines.

Catriona Grey là nhan sắc Philippines thứ tư mang về vương miện Miss Universe cho quê nhà. Trước đó, danh hiệu thuộc về các người đẹp: Gloria Diaz (1969), Margie Moran (1973) và Pia Wurtzbach (2015).