Giải trí

Sau "Bang Bang", "Side to Side", Ariana Grande kết hợp với Nicki Minaj trong hit mới

TRANG TRẦN | Billboard 19:00 28/05/2018

"The Light Is Coming" sẽ là ca khúc thuộc album thứ 4 của Ariana Grande.

Nữ ca sĩ Ariana Grande mới đây đã nhá hàng trên Twitter ca khúc mới của mình The Light Is ComingClip chỉ dài 20 giây nhưng fan dễ dàng nhận ra ngoài giọng của Ariana còn có cả đoạn rap của Nicki Minaj. Nicki sau đó cũng chia sẻ lại clip, ngầm xác nhận sự góp giọng của cô trong bài hát này. Bên cạnh đó, rapper Drake cũng tham gia vào ca khúc.

Nicki Minaj Ariana Grande từng kết hợp trong hai bản hit Bang Bang (ft. Jessie J) và Side to Side. Rất có thể, The Light Is Coming sẽ là một ca khúc thành công nữa.

Sweetener, album sắp tới của Grande, sẽ ra mắt vào mùa hè này. Vào ngày 13 tháng 11 năm 2016, Grande phát biểu trên Snapchat rằng cô đã hoàn thành album thứ tư của mình. Sau đó, cô tiết lộ: "Tôi không có ý định làm một album, và tôi không biết liệu nó có được hoàn thành hay không, nhưng tôi có một loạt các bài hát mà tôi thực sự rất thích. Tôi đã làm việc rất nhiều, đã tạo ra và cảm nhận được cảm hứng".

Vào tháng 12 năm 2017, cô xác nhận rằng cô vẫn đang hoàn thiện album. Các nhà sản xuất Max MartinSavan Kotecha sau đó xác nhận đã hợp tác với Grande trong album. Tháng trước, Grande đã chia sẻ single đầu tiên của Sweetener mang tên No Tears Left to Cry