Sàn đầu US&UK thêm nóng khi một nữ thần tượng trở lại showbiz, chính là Avril Lavigne!

21:00 02/09/2017

Sau 4 năm nghỉ xả hơi kể từ album "Avril Lavigne" (2013), cuối cùng Avril Lavigne cũng sắp trở lại showbiz với một album hoàn toàn mới.

Mới đây, vào ngày 31/8, Avril Lavigne đã chính thức thông báo về sự trở lại của mình với album thứ sáu Will Here You Know It trên Twitter. Đồng thời cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của mình trong suốt hai năm qua.

Bằng cách liên tục cập nhật những hình ảnh của mình ở phòng thu, đăng ảnh cộng tác với các nhạc sĩ và nhà sản xuất nhạc khác nhau lên các trang mạng xã hội, Avril Lavigne khiến các fan của mình chờ đợi hơn bao giờ hết về màn comeback của mình.

Năm 2015, Avril Lavigne được chẩn đoán mắc bệnh Lyme (một chứng nhiễm trùng), cô đã phải mất một thời dài để chữa trị. Sau khi khỏi bệnh, nữ ca sĩ người Canada đã tập trung toàn tâm toàn ý vào album mới của mình. Avril chia sẻ: “Tôi đã vô cùng nỗ lực để có thể đem đến cho các bạn những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất”.

Các fan đang rất tò mò là không biết Avril sẽ trở lại trong hình tượng “cô nàng ngổ ngáo” như trong Girlfriend hay đáng yêu như trong Hello Kitty. Nhưng dù thế nào đi nữa, các fan Việt vẫn rất trông đợi màn trở lại của Avril Lavigne - thần tượng một thời của các fan US&UK.

THÀNH PHÁT